Đăng ký dịch vụ S-Chat VinaPhone, bảo mật tin nhắn an toàn tuyệt đối

Để giúp quý khách hàng bảo mật tin nhắn với những nội dung liên quan đến chuyện đời tư, bí mật kinh doanh,...Vinaphone đã triển khai dịch vụ S-Chat với chức năng chính là "bảo mật tin nhắn". S-Chat sẽ giữ nội dung tin nhắn hoàn toàn bí mật, không lưu giữ lại trên cả thiết bị người gửi và người nhận.

Hiện nay, dịch vụ S-chat này đang được khách hàng biết đến và đưa vào ứng dụng. Bởi dịch vụ S-chat Vinaphone đã đáp ứng nhu cầu "bảo mật" mà bấy lâu nay khách hàng luôn quan tâm. làm thế nào để đăng kývà sử dụng dịch vụ này? Mời quý khách hàng theo dõi hướng dẫn đăng ký dịch vụ S-chat Vinaphone thông qua bài viết dưới đây của goicuoc3gvinaphone.com nhé.

Bảo mật tin nhắn với dịch vụ  S-Chat trên mạng VinaPhone:

Mới đây, ngày 29/8/2016, VNPT đã cho ra đời dịch vụ "bảo mật tin nhắn" mang tên: S-chat. Đây là dịch vụ tiện ích cho phép quý khách hàng gửi tin nhắn dưới dạng USSD nhưng được giữ bí mật tuyệt đối nội dung tin nhắn.

Đăng ký dịch vụ S-chat Vinaphone để bảo mật nội dung tin nhắn an toàn tuyệt đối.
S-chat bảo mật được tin nhắn là nhờ những tính năng sau:

- Sau khi nhập tin nhắn và số điện thoại, quý khách hàng có thể tùy chọn hiển thị hoặc giấu số điện thoại trên thiết bị người nhận.
- Quý khách hàng được gửi đến nhiều số điện thoại cùng một lúc (tối đa 5 số điện thoại cho 1 tin nhắn, cách nhau bởi dấu phẩy). Mỗi tin nhắn gửi đi có nội dung không quá 133 ký tự. Sau 1 phút, nếu quý khách hàng không gửi phản hồi lên hệ thống thì phiên USSD sẽ kết thúc.
- Đặc biệt: Dịch vụ S-chat có thể được ứng dụng trên tất cả các dòng điện thoại, không nhất thiết phải là Smartphone.

Điều kiện để được đăng ký dịch vụ S-chat Vinaphone:

Dịch vụ S-chat Vinaphone giúp khách hàng bảo mật tin nhắn  dưới dang USSD chính thức ra mắt từ ngày 29/8/2016. Dịch vụ được triển khai cho khác hàng trên toàn quốc với điều kiện: 

+ Khách hàng là thuê bao Vinaphone đang họat động 2 chiều bình thường. Đồng thời tài khoản chính thuê bao của quý khách phải luôn luôn có tiền để hệ thống trừ cước mỗi khi khác hàng đăng ký nhắn tin bảo mật từ dịch vụ S-chat.

Cách đăng ký và sử dụng DV Bảo mật tin nhắn S-chat Vinaphone:

1. Để đăng ký dịch vụ Bảo mật tin nhắn S-chat Vinaphone, khách hàng có thể đăng ký bằng 2 cách: Thông qua USSD và bằng tin nhắn. Cụ thể:

+ Cách 1: Đăng ký thông qua USSD, khách hàng bấm: *9098#OK hoặc *9098*1#.
+ Cách 2: Đăng ký bằng tin nhắn, khách hàng soạn: DK gửi 9098.2. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, để nhắn tin được bảo mật, quý khách hàng cần phải truy cập vào dịch vụ và làm theo hướng dẫn để nhắn tin.


+ Để truy cập dịch vụ, khách hàng bấm: *9098#OK.
+ Để nhắn tin nhanh, khách hàng bấm:*9098*SDT#OK.

3. Cước phí nhắn tin sẽ được tính như sau:

- Cước tin nhắn: 500đ/tin.
- Gói cước nhắn tin tuần: 5.000đ/7ngày/20 tin
- Cước tin lẻ vượt gói: 500đ/tin.

Nếu khách hàng nhắn tin vượt gói, cước phí sẽ được tính:

- Gói 5 tin nhắn vượt gói: 2.000đ/5 tin
- Cước 10 tin nhắn vượt gói: 3.000đ/10 tin.

Dịch vụ S-chat Vinaphone rất thiết thực đối với những khác hàng nào muốn bảo mật tuyệt đối tin nhắn của mình. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng cũng có thể hủy dịch vụ S-chat bằng cách: 

+ Bằng USSD: *9098#OK hoặc *9098*2#OK.
+ Bằng SMS: HUY gửi 9098.

Ngoài những thông tin trên, nếu quá trình sử dụng dịch vụ S-chat gặp bất cứ một trở ngại nào, quý khách hàng hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé. Và giờ thì hãy đăng ký ngay dịch vụ S-chat Vinaphone để bảo mật tin nhắn ngay thôi nào!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.