Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, trừ tiền thuê bao

Thuê bao Vinaphone của bạn bị trừ tiền một cách vô lý mà không hiểu lý do? Bạn muốn hủy dịch dịch vụ/ gói cước thuê bao đang sử dụng nhưng không biết thuê bao đang sử dụng dịch vụ nào? Hiện nay, VNPT đã triển khai nhiều cách để kiểm tra dịch vụ thuê bao Vinaphone đang sử dụng để khách hàng áp dụng mỗi khi cần. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của goicuoc3gvinaphone.com để tìm thấy cho mình cách kiểm tra đúng đắn khách hàng nhé.
Có cú pháp hỗ trợ này, quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi hủy bất kỳ một dịch vụ Vinaphone nào đang trừ tiền thuê bao của mình. Quý khách hàng cùng tìm hiểu và thực hiện theo nhé.

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Vinaphone trừ tiền thuê bao:

Để kiểm tra dịch vụ thuê bao đang sử dụng, quý khách hàng có 4 cách thực hiện. Cách nào dễ thực hiện nhất thì quý khách hàng làm theo và chỉ cần thực hiện 1 trong 4 cách đó. Có 4 cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, cụ thể như sau:

- Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn
Để kiểm tra dịch vụ thuê bao đang sử dụng, quý khách hàng soạn tin theo cú pháp:
TK gửi đến 123
Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống Vinaphone sẽ gửi về thuê bao các dịch vụ thuê bao đang sử dụng.
Hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao khi tin nhắn được gửi đi thành công.
- Cách 2: Kiểm tra thông qua USSD
Từ bàn phím, khách hàng bấm: *123#OK. Hệ thống sẽ gửi về danh mục các dịch vụ trên màn hình điện thoại quý khách hàng. Các dịch vụ đó bao gồm: Dịch vụ đang sử dụng, tài nguyên đã sử dụng, tài nguyên còn lại, đăng ký gói cước kết hợp, đăng ký dịch vụ GTGT,… Nếu muốn kiểm tra dịch vụ dịch vụ thuê bao đang sử dụngquý khách hàng bấm tiếp phím "1" bấm OK. 


- Cách 3: Truy cập vào website Portal Vinaphone

Khách hàng truy cập vào trang http://my.vinaphone.com.vn/ vầ thực hiện theo trình tự sau:
  • Bước 1: Đăng nhập và vào Trang cá nhân để kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng theo hướng dẫn trên hệ thống.
Đăng nhập và làm theo hướng dẫn để kiểm tra dịch vụ Vinaphone thuê bao đang sử dụng.
  • Bước 2: Chọn mục Cài đặt dịch vụ GTGT và làm theo hướng dẫn.


Bước 3: Thực hiện xong bước 2, quý khách hàng Chọn mục dịch vụ đã đăng ký. Hệ thống sẽ hiện thị danh mục các dịch vụ thuê bao đã đăng ký.

Click vào mục Dịch vụ đã đăng ký để biết được các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng.
- Cách 4: Gọi tổng đài Vinaphone
Nếu không thực hiện 3 cách trên, quý khách hàng có thể gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để các nhận viên hỗ trợ kiểm tra và giải đáp.

Các dịch vụ GTGT Vinaphone trừ khá nhiều tiền thuê bao của quý khách nhưng lợi ích đem lại vô cùng hạn chế. Do đó, sau khi kiểm tra và hủy thành công các dịch vụ này, quý khách hàng hãy đăng ký ngay dich vụ 3G Vinaphone để trải nghiệm cùng một lúc nhiều tiện ích thú vị.

Đăng ký 3G Vinaphone cùng một lúc trải nghiệm nhiều tiện ích:

Hiện nay, Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước 3G với chu kỳ sử dụng, cước phí và dung lượng data khác nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng của mình, quý khách hàng cần lựa chọn đăng ký gói cước 3G sao cho phù hợp. Quý khách hàng có thể đăng ký một vài gói cước sau đây:

 Tên gói cước 3G
 Cước phí đăng ký
 Dung lượng data tốc độ cao
 Cước phát sinh ngoài gói
 Chu kỳ sử dụng
 MAX
70,000đ
 600MB
 Miễn phí


30 ngày
 MAX100
100,000đ
 1,2GB
 MAX200
200,000đ
 3GB
 BIG70
70,000đ
 1,6GB
- Sử dụng hết data sẽ ngừng kết nối 3G
- Phải mua thêm dung lượng để tiếp tục sử dụng.
 BIG100
100,000đ
 2,5GB
 BIG200
200,000đ
 5,5GB

Để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, quý khách hàng soạn tin:
 DV [Tên gói cước 3G] gửi 8069
Sau khi tin nhắn đăng ký được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi MÃ XÁC NHẬN về thuê bao thông qua SMS từ tổng đài 1543. Quý khách hàng cần soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước 3G Vinaphone.

Ví dụ: Muốn đăng ký gói Max Vinaphone, quý thuê bao sọan tin: DV MAX gửi 8069. 


dịch vụ 3G Vinaphone hỗ trợ, quý khách hàng sẽ được truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không còn phụ thuộc vào sóng wifi yếu ớt nữa. Đặc biệt, đăng ký các gói cước này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu thường xuyên truy cập internet trong suốt 1 tháng đấy.

Cách kiểm tra các dịch vụ thuê bao Vinaphone đang sử dụng thật đơn giản khách hàng nhỉ! Đừng quên bỏ túi 1 trong 4 cách để sử dụng khi có nhu cầu nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.