Khuyến mãi 50% Vinaphone nạp thẻ ngày 30/3/2017

Cơ hội cực tốt dành riêng cho thuê bao di động trả trước của Vinaphone khi vào ngày 30/3/2017 tới đây, nhà mạng này đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trên phạm vi Toàn quốc. Đối tượng lần này Vinaphone nhắn đến trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% Vinaphone ngày 30/3/2017 là các khách hàng thường xuyên, nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi và đáp ứng đủ điều kiện của chương trình.

Trước khi ra cửa hàng mua thẻ cào hay nạp tiền cho dế yêu của mình, thuê bao hãy đọc kỹ nội dung khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 30/3 ngay dưới đây để tìm hiểu rõ thông tin và tham gia nạp thẻ ngay nhé.

Khuyến mãi 50% Vinaphone nạp thẻ ngày 30/3/2017

Để nạp thẻ thành công và kịp hưởng khuyến mãi 50% của Vinaphone, các khách hàng cần nắm rõ các thông tin của chương trình nạp thẻ như sau:
Thời gian khuyến mãi: duy nhất trong ngày 30/3/2017
Đối tượng hưởng khuyến mãi: đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau:
+ Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của Vinaphone gửi về điện thoại.
+ Thuê bao trả trước Vinaphone có cước tiêu dùng trong tháng 2/2017 tối đa là 30.000đ, cước tiêu dùng này áp dụng cho tài khoản chính.
Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Khuyến mãi 50% Vinaphone nạp thẻ theo danh sách

Các ưu đãi khách hàng nhận được khi tham gia khuyến mãi 50% ngày 30/3/2017:

- Vinaphone không phân biệt số tiền khách hàng nạp vào tài khoản là bao nhiêu, không giới hạn số lần thuê bao nạp thẻ.
- Khi nạp thẻ thành công, tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.
- Riêng đối với thuê bao trả trước dùng gói VinaCard và Vina365 còn được nhân đôi ngày sử dụng áp dụng theo mệnh giá thẻ nạp mà thuê bao nạp thành công trong ngày 30/3.
Chỉ cần các thuê bao nắm rõ yêu cầu của chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 30/3 là có thể tham gia ngay chương trình khuyến mãi này rồi. Hãy sắm ngay cho mình thẻ cào với mệnh giá cao nhất nếu bạn là 1 trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình này. Với một tài khoản được nạp căng đầy, các thuê bao có thể thoải mái lựa chọn thêm nhiều chương trình khuyến mãi về gọi - nhắn tin hay 3G/ 4GVinaphone để đăng ký sử dụng theo từng nhu cầu riêng. 

Goicuoc3gvinaphone.com chúc các thuê bao nạp thẻ thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi trong ngày 30/3/2017 này nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.