Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao

Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Vinaphone luôn thể hiện sự quan tâm của mình đến khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi thiết thực. Nhưng mỗi chương trình đó lại được áp dụng cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Để giúp khách hàng nắm bắt được tất cả các chương trình mà thuê bao khách hàng đang dùng được hưởng, Vinaphone đã hỗ trợ quý khách hàng 2 cách thực hiện kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone đang triển khai. Thực hiện xong 1 trong 2 bước tra cứu này, khách hàng sẽ biết được thuê bao của mình đươc tham gia vào những chương trình khuyến mãi nào một cách cụ thể.
Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao
Kiểm tra khuyến mãi từ Vinaphone để biết thuê bao có được tham gia hay không
Để tiến hành kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Vinaphone, quý khách hàng cần làm theo hướng dẫn của 1 trong 2 cách dưới đây. 

Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao:

Hiện nay, Vinaphone đã triển khai 2 cách kiểm tra chương trình khuyến mãi, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:
- Cách 1: Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn:
Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900 là sẽ nhận được mọi chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang dùng của quý khách được phép tham gia.
- Cách 2: Kiểm tra bằng mã USSD:
Từ bàn phím điện thoại, quý khách bấm các phím: *091#OK (OK có nghĩa là phím GỌI). Ngay khi thực hiện xong thao tác đó, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của quý khách được phép tham gia.
- Ngoài 2 cách trên, để biết được mọi thông tin khuyến mãi, quý khách hàng không nên chặn tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mà ngược lại nên đăng ký dịch vụ nhận tin nhắn quảng cáo miễn phí từ nhà mạng bằng cú pháp: DK KM gửi 18001091. Đăng ký dịch vụ này, thuê bao quý khách sẽ nhân được tất cả tin nhắn thông báo về  khuyến mãi hay bất cứ một dịch vụ nào của nhà mạng mà không phải trả một đồng phí nào.

Lưu ý: Các chương trình mà thuê bao nhận được chỉ có giá trị trong khoảng thời gian hiện tại. Nếu sau này, quý khách muốn tham gia một chương trình nào đó thì nên thực hiện lại thao tác kiểm tra này một lần nữa cho chắc chắn. Vì qua thời gian, các chương trình này cũng như thuê bao quý khách đang dùng sẽ có nhiều thay đổi.

Vì sao khách hàng Vinaphone nên kiểm tra chương trình khuyến mãi thường xuyên?

Bất kỳ một thuê bao Vinaphone nào cũng nên nắm đựơc các cách kiểm tra chương trình khuyến mãi vì nhiều lý do sau đây:
- Kiểm tra như vậy sẽ giúp khách hàng chắc chắn trong việc tham gia chương trình dù thuê bao có nhận được tin nhắn mời tham gia hay không.
- Kiểm tra giúp khách hàng chủ động có nên tham gia hay không trong mọi chương trình khuyến mãi mà không cần đợi tin nhắn từ tổng đài.
- Thường xuyên thực hiện kiểm tra để không làm tụt mất các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà thuê bao đáng được hưởng.
- Kiểm tra giúp quý khách hàng kịp thời tham gia vào chương trình khuyến mãi nhận ưu đãi dồi dào để tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho điện thoại.

Lời khuyên: Với những lý do trên, goicuoc3gvinaphone.com thiết nghĩ rằng quý khách hàng nên tiến hành kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone mỗi khi có nhu cầu tham gia vào một chương trình, một gói cước hay một dịch vụ nào đó,…

Sau khi biết được thuê bao mình đang dùng được tham gia vào chương trình nào, quý khách hàng có thể gọi tổng đài Vinaphone 9191 hoặc bật 3G Vinaphone của mình lên tìm hiểu ngay về chương trình đó một cách cụ thể để đăng ký ngay nhé. Nếu thuê bao của bạn chưa được đăng ký 3G Vinaphone, truy cập vào trang http://www.goicuoc3gvinaphone.com/ để tìm hiểu và đăng ký ngay một gói cước 3G Vinaphone tiện ích khách hàng nhé.

Thực hiện kiểm tra chương trình khuyến mãi từ Vinaphone ngay để không bỏ lỡ một cơ hội nào khách hàng nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.