Cách hủy gói cước BIGSV Vinaphone trên điện thoại di động

Bạn biết gì về gói cước 3G BigSV Vinaphone? Thuê bao của bạn có đang sử dụng gói cước này không? Đây là một gói cước 3G Vinaphone dành cho sinh viên với cước phí rẻ chỉ 50.000đ/ 1 lần đăng ký/ 30 ngày sử dụng. Gói cước này thật sự hấp dẫn và thu hút nhiều thuê bao sinh viên đăng ký sử dụng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, quý khách hàng không còn "mặn mà" gì với gói nữa và muốn chuyển sang dùng một gói cước khác phù hợp hơn.
Khi đã muốn thay đổi gói cước, quý khách hàng nên hủy ngay gói 3G Bigsv Vinaphone để gói không còn tồn tại trong thuê bao của mình nữa. Vậy hủy gói cước 3G BigSV Vinaphone bằng cách nào? Hãy cùng goicuoc3gvinaphone.com tìm hiểu khách hàng nhé.

Cách hủy gói cước 3G BigSV Vinaphone trên di động:

Khi quý khách đã muốn thay đổi gói Bigsv Vinaphone bằng một gói cước khác thì nên hủy ngay gói Bigsv. Vì nếu không hủy hủy ngay mà càng kéo dài sử dụng gói trong những chu kỳ tiếp theo chỉ làm hao phí tài khoản nhưng lại không làm hài lòng nhu cầu sử dụng bản thân.

Hướng dẫn hủy gói 3G Bigsv Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng gói nữa.
Khi cần hủy gói Bigsv Vinaphone trên thiết bị di động của mình, khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất. Ngoài ra không có thêm bất cứ một yêu cầu xác nhận nào khác. Quá đơn giản phải không nào! Hãy bỏ ra chỉ 1 phút thực hiện tin nhắn hủy gói 3G sinh viên Vinaphone theo hướng dẫn khách hàng nhé.
Soạn tin: HUY BIGSV gửi 888 
Chỉ cần tin nhắn được gửi đi thành công, sẽ rất dễ dàng để quý khách hàng biết được thuê bao đã hủy thành công gói Bigsv hay chưa.
+ Hủy thành công: Tin nhắn phản hồi gửi về thuê bao có nội dung: "Quý khách đã hủy thành công gói cước Bigsv.....Liên hệ 9191".
+ Chưa hủy thành công: Thuê bao không nhận được tin nhắn phản hồi có nội dung tương tự như trên. Lúc này, quý khách hàng nên gọi ngay đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 9191 để được giải đáp vì sao hủy không thành công gói cước Bigsv khách hàng nhé.

Một vài lưu ý cho khách hàng khi hủy gói Bigsv Vinaphone:

Hủy gói Bigsv Vinaphone tuy rất dễ nhưng trước khi hủy, khách hàng tự mình đặt ra câu hỏi "có nên hủy gói hay không?" và suy xét cho thật kỹ vì:
- Thuê bao nên thực hiện kiểm tra xem dung lượng data của gói còn nhiều hay hết bằng cú pháp tin  nhắn: DATA gửi 888. Nếu dung lượng còn nhiều, quý khách nên tận dụng hết để tránh gây lãng phí data và cước phí đã bỏ ra trước đó.
- Sau khi hủy, toàn bộ dung lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu, đồng nghĩa với việc từ đây khi sử dụng 3G, hệ thống sẽ trừ cước phí 75đ/50KB.
- Khi đã sử dụng hết data ưu đãi, quý khách hàng nên hủy gói trước thời điểm gia hạn gần nhất để bảo toàn được cước phí trong chu kỳ tới.

Các sự lựa chọn 3G Vinaphone cho học sinh sinh viên:

Là học sinh sinh viên, các thuê bao cũng cần khá nhiều data để phục vụ cho quá trình học tập và liên lạc với nhiều người, tuy nhiên túi tiền của các thuê bao sinh viên cũng khá hạn hẹp. Do đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G cho học sinh sinh viên, Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn (bao gồm cả dung lượng data và cước phí). Nếu thuê bao HSSV Vinaphone của quý khách chưa đăng ký 3G thì hãy tìm lựa chọn cho thuê bao một gói cước phù hợp nhé.

Tên gói cước 3GCước phíCú pháp đăng ký bằng tin nhắnDung lượng dataCước vượt góiChu kỳ sử dụng
MAXS50.000đDV MAXS gửi 80692GBMiễn phí 30 ngày
MAXSV125.000đDV MAXSV1 gửi 8069600MBMiễn phí
MAXSV235.000đDV MAXSV2 gửi 80691.2GBMiễn phí
Trong đó:
+ Gói Max dành cho thuê bao HSSV Vinaphone thông thường.
Gói MAXSV1 MAXSV2 áp dụng cho tất cả các thuê bao HSSV hòa mạng Vinaphone năm 2016. Qúy khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi trong vòng 6 tháng, sau 6 tháng thì gói MAXSV1 hoặc gói MAXSV2 sẽ chuyển về gói cước MAXS thông thường, với cước phí 50.000đ/tháng.
+ Gói Bigsv dành cho thuê bao HSSV hòa mạng mới và đang hoạt động bình thường trên mạng Vinaphone.
Lưu ý: Để đăng ký thành công các gói cước 3G trên, ngoài tin nhắn đăng ký chính, các thuê bao cần thực hiện xác nhận đồng ý đăng ký gói cước ngay khi nhận được SMS phản hồi từ 1543. Tin nhắn xác nhận có nội dung như sau: Y [Mã xác nhận] gửi 1543.

Khi cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, quý khách hãy gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 nhé. Còn những thuê bao nào đang có nhu cầu muốn hủy gói Bigsv thì hãy lưu lại cú pháp để hủy bất cứ khi nào nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.