CTKM "Xem phim hay - Trúng quà ngay" từ cổng dịch vụ TGPHIM Vinaphone

Từ đầu tháng 9/2016, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi mang tên "Xem phim hay - Trúng quà ngay" từ dịch vụ TGPHIM. Đây là một chương trình vừa mang tính giải trí thiết thực, vừa là một món quà mà ý nghĩa mà Vinaphone muốn dành tặng khách hàng.

Tham gia vào dịch vụ này, quý khách hàng không những được thỏa thích xem những bộ phim hay, nổi tiếng, đình đám trong nước và quốc tế mà còn có cơ hội nhận quà từ chương trình. Để tham gia ngay vào chương trình này, quý khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của goicuoc3gvinaphone.com nhé.

Dịch vụ TGPHIM "Xem phim hay - Trúng quà ngay" từ Vinaphone:

TGPHIM là cổng dịch vụ xem phim trực tuyến chuyên biệt của Vinaphone, cho phép khách hàng được xem những bộ phim bản quyền mới nhất, hấp dẫn nhất với nhiều thể loại khác nhau.

Xem phim hay - Trúng quà ngay
Đăng ký dịch vụ TGPHIM để tham gia CTKM  "Xem phim hay - Trúng quà ngay" từ Vinaphone.
- Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/09/2016 đến ngày 30/11/2016.
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
- Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel (bao gồm cả trả trước và trả sau) đang hoạt động trên mạng Vinaphone có nhu cầu sử dụng dịch vụ TGPHIM.
- Chương trình không áp dụng cho các đối tượng: Là Cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, các công ty thực hiện in ấn, quảng cáo liên quan và thân nhân của các đối tượng này.
- Hình thức khuyến mãi: Tích điểm trúng thưởng.

Xem phim hay - Trúng quà ngay:

Để tham gia vào chương trình khuyến mãi "Xem phim hay - Trúng quà ngay", quý khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ TGPHIM của Vinaphone. Quý khách hàng đăng ký dịch vụ bằng các cách sau: 
1. Cách 1: Đăng ký bằng SMS:
Khách hàng soạn tin đăng ký theo cú pháp: 
Gói ngày: DK gửi 1352 (2.000đ/ 1 ngày).
+ Gói tuần: DKT gửi 1352 (10.000đ/ 1 tuần).
Trong đó: 
+ DK là tên các gói cước khách hàng chọn để đăng ký.
+ 1352 là tổng đài đăng ký.
Đặc biệt: Chương trình sẽ miễn phí cước lần đầu đối với thuê bao lần đầu đăng ký.
Lưu ý: Quý khách hàng chỉ có thể đăng ký hoặc là gói ngày, hoặc là gói tuần tại cùng một thời điểm. 

2. Cách 2: Truy cập wapsite http://tgphim.vn
Nếu thuê bao của quý khách hàng đã kết nối 3G Vinaphone thì có thể truy cập vào wapsite http://tgphim.vn hoặc đăng nhập tài khoản VinaPortal để đăng ký dịch vụ. Cụ thể:
+ Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ hiển thị thông báo mời khách hàng đăng ký để sử dụng dịch vụ.
Khách hàng chọn đồng ý để được đăng ký sử dụng dịch vụ Cổng phim trực tuyến TGPHIM và tham gia chương trình khuyến mại.

3. Cách 3: Truy cập website http://tgphim.vn
Quý khách hàng Truy cập website http://tgphim.vn và đăng ký theo hướng dẫn sau: Khách hàng chọn mục "đăng ký", sau đó hệ thống sẽ chuyển đến giao diện VinaPortal để thuê bao thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn nếu khách hnagf chưa là thành viên. Trường hợp khách hàng đã là thành viên thì chỉ cần chhonj mục "đăng ký" để đăng ký sử dụng dịch vụ TGPHIM và tham gia vào chương trình khuyến mãi.

4. Tải ứng dụng TGPHIM trên các store về máy và cài đặt.
Cách thực hiện như sau: 
+ Bước 1: Chọn mục đăng ký để đăng ký sử dụng Cổng phim trực tuyến TGPHIM 
+ Bước 2: Tham gia vào chương trình khuyến mãi.

Cách 5: Đăng ký qua các hệ thống hỗ trợ kinh doanh và chăm sóc khách hàng của VinaPhone.
Các hệ thống hỗ trợ kinh doanh và chăm sóc khách hàng của VinaPhone bao gồm: Hệ thống VAS Portal, hệ thống CCOS, Kênh đang ký online qua hệ thống quảng cáo banner trên các wapsite của VinaPhone (Mobile Ads) ...

Trên đây là 5 cách hướng dẫn quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ TGPHIM  và tham gia vào chương trình khuyến mãi "Xem phim hay - Trúng quà ngay". Nhưng quý khách hàng chỉ cần chọn 1 trong 5 cách để đăng ký.

Cách thức tích điểm và cơ cấu giải thưởng từ chương trình:

Để tích được nhiều điểm và có cơ hội nhận thưởng, chương trình sẽ quy định về điểm thưởng như sau:
  • Đăng ký thành công miễn phí cước: được 1 điểm thưởng.
  • Đăng ký thành công mất phí 2.000đ/ 1 ngày (đối với gói ngày) và 10.000đ/tuần (đối với gói tuần): được cộng 1 điểm thưởng.
  • Gia hạn thành công 2.000đ/ ngày (đối với gói ngày), 10.000đ/tuần (đối với gói tuần): 1 điểm thưởng.
Khách hàng tra cứu điểm thưởng bằng cách soạn tin: DIEM gửi 1352. Trường hợp khách hàng hủy dịch vụ giữa chừng, tòan bộ điểm thưởng tích lũy sẽ không được bảo lưu và không được tham gia xét thưởng.

 Tham gia vào chương trình, khách hàng nào tích được nhiều điểm hơn sẽ được lựa chọn để nhận giải thưởng từ chương trình bao gồm:
+ 1 giải đặc biệt: là 1 iPhone 6S Plus 64GB hoặc iPhone 7 32GB trị giá 25.000.000đ. Giải thưởng có thể được quy đổi thành tiền mặt trong nhiều trường hợp cần thiết.

Chúc quý khách hàng xem phim thật vui và may mắn nhận được iPhone 6S Plus 64GB hoặc iPhone 7 32GB từ Vinaphone. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ 9191 tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ thêm.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.