Nạp thẻ hôm nay - trúng ngay HONDA mỗi ngày cùng Vinaphone

"Nạp thẻ hôm nay - Trúng ngay HONDA mỗi ngày" là chương trình khuyến mãi cực sốc được Vinaphone triển khai thực hiện vào dịp cuối năm 2016. Theo đó, thuê bao tham gia vào chương trình, chỉ cần nạp thẻ sẽ có ngay mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng Honda mỗi ngày.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ trúng Honda từ Vinaphone sẽ là một chương trình cực hấp dẫn đối với các thuê bao khi mà mùa lễ Giáng sinh và mua sắm cuối năm đang rầm rộ. Không cần bỏ một khoản phí nào, chỉ cần nạp thẻ, vào thuê bao sẽ có cơ hội trúng ngay 1 xe máy Honda Vision có giá niêm yết 30 triệu đồng.

Các thuê bao hãy cùng tìm hiểu về chương trình khuyến mãi shock này qua những thông tin mà Goicuoc3gvinaphne.com mang lại dưới đây nhé.

Nạp thẻ hôm nay - trúng ngay Honda mỗi ngày cùng Vinaphone:

Theo đó, từ ngày 21/11 đến hết ngày 04/01/2017, Vinaphone sẽ đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi "Nạp thẻ hôm nay - trúng ngay HONDA mỗi ngày". Ngoài giá trị thẻ nạp, khi tham gia vào chương trình, các thuê bao sẽ không mất thêm một khoản phí nào. Ngược lại còn có cơ hội được nhận thưởng xe máy Honda Vision thời thượng.
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
- Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước Vinaphone còn đang hoạt động.
- Hình thức khuyến mãi: Quay số trúng thưởng khi nạp thẻ cào điện thoại.


Vinaphone khuyến mãi sốc: Nạp thẻ hôm nay - trúng ngay Honda.
Với giải thưởng cực sốc lần này, chương trình khuyến mãi "Nạp thẻ hôm nay - trúng ngay HONDA mỗi ngày" hứa hẹn sẽ đem lại cho các thuê bao nhiều điều bất ngờ. 

Cách tham gia chương trình nạp thẻ trúng thưởng xe Honda từ Vinaphone:

Để tham gia vào chương trình nạp thẻ trúng thưởng từ Vinaphone, các thuê bao thực hiện theo hướng dẫn sau:
Nạp thẻ vào thuê bao ⇒ nhận mã dự thưởng   tham gia quay số trúng thưởng.
Lưu ý:
+ Giá trị thẻ nạp để quy đổi mã dự thưởng phải có giá trị từ 100.000đ trở lên. Cứ 100.000đ, các thuê bao sẽ có 1 mã dự thưởng. Không giới hạn giá trị tối đa mỗi thẻ nạp. Càng nhiều mã dự thưởng thì cơ hội mang xe Honda Vision về nhà càng cao.
+ Mỗi  ngày, Vinaphone sẽ tổ chức quay số để tìm ra người trúng thưởng.
+ Nếu trúng giải, Vinaphone sẽ gọi điện và nhắn tin đến thuê bao. Theo đó, các thuê bao sẽ nhận thưởng tại các phòng giao dịch Vinaphone thuộc tỉnh (thành phố) theo thời gian quy định.
+ Tại thời điểm trúng giải và nhận giải, các thuê bao vẫn còn hoạt động bình thường.

Trúng 1 xe máy mỗi ngày khi nạp thẻ Vinaphone:

Trong chương trình khuyến mãi này, Vinaphone sẽ mang đến cho các thuê bao giải thưởng cực sốc  với tổng giải thưởng là 1,5 tỷ đồng. 
+ 1 ngày 1 giải: Mỗi giải là 1 xe máy Honda Vision thời thượng có giá niêm yết là 30 triệu đồng.
+ Có 45 xe máy, tương đương với 45 giải thưởng.

Giải thưởng của chương trình khuyến mãi "nạp thẻ hôm nay - trúng ngay Honda" cực kỳ hấp dẫn, các thuê bao theo dõi chi tiết và đừng bỏ qua nhé! Liên hệ trực tiếp tổng đài Vinaphone 9191 để biết thêm thông tin chi tiết.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.