Tại sao bạn không thể ứng tiền Vinaphone thành công ?

Thuê bao Vinaphone của bạn đã nhiều lần ứng tiền những không thành công? Vậy bạn đã tìm hiểu nguyến nhân tại sao chưa? Chắc chắn, quý khách hàng sẽ tìm thấy nguyên nhân thuê bao ứng tiền không thành công qua bài tổng hợp những nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công.

Ứng tiền Vinaphone vào những lúc hết tiền là nhu cầu thiết yếu của nhiều thuê bao. Tuy nhiên, không phải bất cứ thuê bao nào cũng được ứng tiền và ứng tiền thành công. Quý khách hàng cùng đi tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công:

Một thuê bao Vinaphone bất kỳ đã thực hiện ứng tiền nhưng không thành công có thể là do một số nguyên nhân sau:Nguyên nhân thuê bao Vinaphone của quý khách ứng tiền không thành công. 

1. Thuê bao hoạt động chưa đủ số ngày quy định:

+ Để ứng tiền Vinaphone, thuê bao trả trước của quý khách phải có thời gian hoạt động ít nhất là 360 ngày kể từ khi kích hoạt.

+ Nếu quý khách hàng không biết/ không nhớ thời gian kích hoạt chính xác là khi nào thì soạn tin: TTTB gửi 1414 để xác nhận lại nhé. Hoặc quý khách hàng có thể gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để tổng đài viên kiểm tra giúp quý khách xem thuê bao đó đã đủ thời hạn được ứng tiền hay chưa nhé.

Nếu thuê bao quý khách không thỏa mãn số ngày sử dụng trên, thì đó là nguyên nhân khiến thuê bao Vinaphone của quý khách ứng tiền không thành công.

2. Thuê bao đang bị khóa chiều:

Muốn ứng tiền, thuê bao của quý khách phải đang trong tình trạng hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone tại thời điểm ứng tiền. Chỉ cần thuê bao bị khóa 1 chiều trong 2 chiều thì cũng không thể ứng tiền thành công được.

3. Số dư trong tài khoản còn vượt mức quy định:

+ Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao quý khách phải có số dư trong tài khoản dưới 300đ thì mới có thể thực hiện ứng tiền thành công được. 

+ Để kiểm tra xem số dư tài khoản ở thời điểm ứng tiền là bao nhiêu, khách hàng soạn: *110*0# OK. 

Sau khi kiểm tra tài khoản, nếu số dư còn nhiều hơn 300đ, quý khách vui lòng sử dụng tiếp cho tới khi nào tài khoản thuê bao đạt yêu cầu thì mới ứng tiền được nhé.


4. Thuê bao chua hoàn số tiền đã ứng tiền trước đó (tùy vào cách ứng tiền khác nhau).

Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần trong 1 chu kỳ nạp thẻ. Nếu thuê bao quý khách đã có 1 lần ứng tiền trước đó và chưa hoàn tiền, quý khách hàng cần nạp thẻ vào để hệ thống trừ số tiền mà thuê bao đã ứng trước đó. Sau khi hoàn đủ số tiền, quý khách hàng nới được ứng tiền vào lần tiếp theo.

4 nguyên nhân trên cũng chính là 4 điều kiện để một thuê bao Vinaphone trả trước có thể ứng tiền thành công. 

Do đó, trước khi thực hiện ứng tiền hoặc đã ứng tiền rồi nhưng không thành công, quý khách hàng nê kiểm tra xem thử thuê bao của mình đã thỏa mãn các điều kiện trên chưa nhé. 

Ngoài ra, thuê bao Vinaphone ứng tiền không thành công có thể còn do một vài nguyên nhân khác (tùy thuộc vào từng cách ứng tiền cụ thể).

Hướng dẫn cách ứng tiền cho thuê bao Vinaphone:

Hiện nay, Vinaphone đã triển khai 3 cách ứng tiền, cụ thể như sau:

- Cách ứng tiền chủ động: Để ứng tiền , khách hàng soạn tin: UT gửi 1576 hoặc thực hiện qua cú pháp USSD: *1576# nhấn phím OK.

- Cách ứng tiền tự động: Nếu thuê bao quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ và có lịc sử ứng/hoàn tiền tốt, quý khách hàng sẽ được ứng tiền tự động. Cú pháp ứng tiền: Soạn: Y gửi 1576.

- Cách ứng tiền khi vẫn chưa hòan ứng trước đó: Nếu thuê bao quý khách đảm bảo điều kiện và có lịch sử ứn/hoàn tiền tốt, ngay cả khi chưa hoàn ứng quý khách vẫn có thể ứng tiền được bằng cách soạn tin: Y gửi 1576.

Lưu ý: 

- Số tiền ứng được của mỗi cách là không giống nhau, ở mỗi cách ứng tiền có thể có thêm những điều kiện riêng để được tham gia ứng với số tiền lớn và ứng nhiều lần liên tiếp.

Nên thực hiện kiểm tra hoặc gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để biết xem thuê bao của mình đã đủ điều kiện ứng tiền chưa khách hàng nhé. Chúc quý khách hàng ứng tiền thành công! 

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.