Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/10/2016

Có gì Hot trong ngày 28/10/2016 từ nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng đã biết chưa? Trong ngày này, Vinaphone sẽ dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng, mọi thẻ nạp có giá trị lớn hay nhỏ đều được nhận chung một mức ưu đãi đấy. Thuê bao của quý khách hàng đã nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ Vinaphone chưa?

Ngay khi nhận được thông báo khuyến mãi này từ Vinaphone, quý khách hàng hãy nhanh tay nạp thẻ nhé. Tài khoản khuyến mãi trong ngày 28/10, quý khách sẽ được sử dụng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng đấy. Chỉ 1 ngày duy nhất thôi, đừng bỏ lỡ khách hàng nhé!

Ngay sau đây, goicuoc3gvinaphone.com sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi này để khách hàng tiện theo dõi nạp thẻ nhé.

Nạp thẻ Vinaphone trong ngày 28/10, khách hàng được gì?

Sau mỗi lần nạp thẻ trong ngày 28/10, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, vừa thiết thực cho thuê bao trong thời gian tới, vừa là một món quà tặng tuy nhỏ nhưng ý nghĩa mà Vinaphone tặng khách hàng nhân dịp khép lại tháng 10.

- Ưu đãi cụ thể trong khuyến mãi ngày Vàng:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp (một nữa cộng vào TKKM, một nữa còn lại cộng vào TKKM2) ngay khi nạp thẻ thành công.

+ Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho cả các thuê bao nội mạng lẫn ngoại mạng trên toàn quốc.

+ Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao Vinacard Vina365.

Cơ hội nạp thẻ cuối tháng 10 từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/10/2016.
Lưu ý: 

- Riêng đối với thuê bao đang theo hưởng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ trước đây, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng 28/10 sẽ được hưởng ưu đãi theo quy định sau:

+ Nạp đủ số lượng thẻ nạp đầu tiên: được hưởng ưu đãi của ngày Vàng như quy định nói trên. Số lần nạp thẻ của ngày Vàng sẽ được

+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ nạp đầu tiên: Được hưởng ưu đãi ngày Vàng của chương trình có giá trị khuyến mãi lớn hơn. Số lần nạp thẻ của ngày Vàng sẽ được cộng dồn vào số lần nạp thẻ của CTKM trước đây.

- Khuyến mãi 50% áp dụng cho cho mỗi thẻ nạp đấy! Hãy nạp thật nhiều để có tài khoản dồi dào khách hàng nhé.

Chi tiết khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 28/10:

- Thời gian triển khai: Duy nhất trong 1 ngày: 28/10/2016.

- Phạm vi khuyến mãi: Phổ biến khắp 63 tỉnh (thành) trên cả nước.

- Đối tượng áp dụng: 

+ Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng là thuê bao Vinaphone đang hoạt động trả trước (kể cả thuê bao Ezcom).

+ Thuê bao trả sau chuyển đổi hình thức sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số/làm lại số trước hoặc trong thời gian khuyến mãi diễn ra.

-  Không quy định số lần nạp thẻ, khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng chung cho tất cả các thẻ nạp có mệnh giá khác nhau.
Hãy lưu lại những thông tin cần thiết này để nạp thẻ đúng ngày, đúng quy định khách hàng nhé!
Trước đây, tài khoản thuê bao nhanh chóng "tiêu tan" là do quý khách hàng chưa có một giải pháp nào hợp lý cho thuê bao. 

Do đó, ngay sau khi nạp thẻ, quý khách hàng nên đăng ký 3G Vinaphone nếu quý khách có nhu cầu sử dụng  nhiều trong thời gian tới.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone sau khi nạp thẻ:

- Để đăng ký 3G Vinaphone, quý khách hàng soạn tin: DV [Tên gói 3G] gửi 8069.

- Sau khi nhận được SMS phản hồi từ tổng đài 1543, quý khách hàng soạn tiếp: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để xác nhận đồng ý đăng ký gói cước.

Có nhiều sự lựa chọn từ nhà mạng, tuy nhiên quý khách hàng nên đăng ký các gói cước 3g Vinaphone dưới đây để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao.

 Tên gói cước 3G
 Cước phí gói
Dung lượng data ưu đãi 
 Chu kỳ sử dụng
 Cước vượt gói
 MAX
 70.000đ
 600MB

30 ngày

Miễn phí
 MAX100
 100.000đ
 1,2GB
 MAX200
 200.000đ
 3GB
 MAX300
 300.000đ
 30GB

Trong các gói cước trên, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà quý khách hàng cần lựa chọn gói nào phù hợp nhất. 

Ví dụ: Nếu muốn đăng ký gói Max thì soạn tin: DV MAX gửi 8069 rồi sau đợi trong chốc lát để xác nhận khách hàng nhé.

Liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để có thêm thông tin về gói cước 3G cũng như chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng khách hàng nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm 3G thú vị!Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.