Hướng dẫn hủy dịch vụ MegaView Vinaphone từ 9074

Thuê bao quý khách hàng đã từng đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone? Bạn cũng rất hài lòng với dịch vụ này vì đã được xem nhiều chương trình truyền hình trực tiếp hấp dẫn ngay trên Smartphone của mình. 

Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ mang tính chất chuyên biệt nên quý khách hàng buộc phải hủy dịch vụ MegaView Vinaphone để chuyển sang sử dụng một dịch vụ khác mang tính mở rông hơn.

Quý khách hàng muốn hủy dịch vụ này nhưng chưa tìm thấy cách hủy đúng không nào? Hãy đến ngay với bài viết hướng dẫn dưới đây để nắm được cách hủy dịch vụ MegaView Vinaphone nhanh nhất khách hàng nhé.

Cách hủy dịch vụ MegaView Vinaphone từ 9074:

Để hủy dịch vụ MegaView từ Vinaphone không khó, quý khách chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất gửi tới đầu số 9074.
Hủy dịch vụ MegaView Vinaphone chỉ bằng 1 tin nhắn duy nhất.
- Tin nhắn hủy có nội dung cụ thể như sau: HUY gửi 9074 (miễn phí cước)
Ngay khi nhận được yêu cầu hủy từ quý khách hàng, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ MegaView từ thuê bao. Kể từ lúc hủy thành công dịch vụ, thuê bao của quý khách sẽ bảo lưu được 3.000đ mỗi ngày.

Lưu ý: 

+ Sau khi hủy dịch vụ MegaView từ Vinaphone thành công, quý khách hàng nên kiểm tra tài khoản thuê bao định kỳ để xem tài khoản của mình có bị trừ cước phí nữa không. 

+ Nếu phát hiện thấy vẫn bị trừ cước, quý khách hàng cần pải gọi ngay lên tổng đài Vinaphone 9191 để được giải quyết kịp thời nhé.

+ MegaView Vinaphone là một dịch vụ tự động gia hạn mỗi ngày. Nếu quý khách hàng muốn hủy dịch vụ vĩnh viễn hay hủy vào một ngày nào đó, thì nên hủy trước thời điểm gia hạn để bảo lưu 3.000đ vào ngày đó.

Hủy dịch vụ MegaView từ Vinaphone thật đơn giản phải không nào! Hãy lưu lại cú pháp hủy để hủy ngay khi không có nhu cầu sử dụng nữa khách hàng nhé.

Sau khi hủy dịch vụ MegaView, quý khách vẫn có thể xem phim và cách chương trình trực tiếp ngay trên Smartphone của mình nếu máy của quý khách có kết nối 3G. 

Không những vậy, sau khi được kết nối 3G, quý khách hàng còn được khai thác nhiều ứng dụng khác đang phổ biến hiện nay nhử: online facebook, zalo, cập nhật tin tức, nghe nhạc, xem phim trực tuyến,...

Thật tiện ích phải không nào khách hàng! Hãy đăng ký ngay các gói 3G Vinaphone ngay khi hủy thành công dịch vụ MegaView Vinaphone khách hàng nhé!

 Tên gói 3G

Cách đăng ký gói

Giá gói
 Dung lượng data
 Cước vượt gói
 Chu kỳ sử dụng

MAX

Soạn: DV MAX gửi 8069

70,000đ

600MB


Miễn phí

30 ngày

MAX100

Soạn: DV MAX100 gửi 8069

100,000đ

1,2GB


BIG70


Soạn: DV BIG70 gửi 8069


70,000đ


1,6GB
 Ngừng truy cập khi hết data tốc độ cao. Mua thêm data để tiếp tục sử dụng.BIG100Soạn: DV BiG100 gửi 8069


100,000đ


2,5GB

4 gói cước 3G trên đây có cước phí chênh lệch nhau không nhiều nhưng data  thì có sự chênh nhau một cách đáng kể. Tuy nhiên, mỗi gói cước đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà đăng ký lấy 1 gói thích hợp khách hàng nhé.

Đừng quên đăng ký 3G Vinaphone ngay khi hủy dịch vụ  MegaView Vinaphone khách hàng nhé! Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ 9191 để được hỗ trợ thêm.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.