Hướng dẫn đăng ký gói 3G MAX Vinaphone cho Samsung Note 7

Samsung Note 7 đang là Smartphone thời thượng và đẳng cấp nhất trong dòng Samsung hiện nay. Tuy chỉ mới được mở bán chin thức vào ngày 19/8 vừa qua nhưng nhiều khách hàng đã sở hữu ngay Smartphone sành điệu này trong tay.

Nếu bạn là khách hàng “vip”  đang sử dụng SamSung Note 7 thì hãy đăng ký ngay 3G Max Vinaphone để trải nghiệm cảm giác lướt thật mượt với màn hình lớn công nghệ chống nước, chống trầy tiên tiến nhất hiện nay quý khách hàng nhé.

Hãy để cho “dế yêu” mới toanh này của mình được khoác lên mình một chiếc áo hoàn hảo nhất, cả về hình bên ngoài lẫn chức năng bên trong!
Thỏa thích lướt 3G Max Vinaphone mượt mà trên Samsung Note 7
Vậy làm thế nào để đăng ký 3G Vinaphone cho chiếc điện thoại siêu thông minh này? Nên đăng ký gói cước nào là hợp lý? Cách đăng ký gói Max trên dòng điện thoại Samsung Note 7 có giống với những dòng Smartphone thông thường khác không?

Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được goicuoc3gvinaphone.com giải đáp ngay bây giờ. Quý khách hàng đang và sẽ sử dụng Samsung Note 7 hãy cùng theo dõi nhé!

Các đăng ký 3G Max Vinaphone cho Samsung Note 7:

Gói Max là một gói cước 3G có giá mềm nhất trong tất cả các gói 3G trọn gói không giới hạn dung lượng data của Vinaphone. Gói này cũng là gói 3G Vinaphone đang được khách hàng dùng nhiều hiện nay.

Để đăng ký gói 3G Max Vinaphone Samsung Note 7, quý khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Soạn tin theo cú pháp đăng ký: DV MAX gửi 8069

+ Bước 2: Gửi tin nhắn xác nhận đồng ý đăng ký góiMax Vinaphone. Nội dung tin nhắn xác nhận như sau: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (mã xác nhận sẽ được kèm theo trong SMS mà tổng đài 1543 gửi đến thuê bao của quý khách).

Chỉ cần thực hiện xong 2 bước này là quý khách đã hoàn thành quá trình đăng ký gói Max  của Vinaphone rồi đấy.

Sau khi nhận được SMS thông báo “đăng ký thành công gói Max” từ Vinaphone, quý khách hàng nên soạn tin: DATA gửi 888 để chắc chắn rằng thuê bao của mình đã nhận được dung lượng data như gói quy định nhé.

 Thông tin về gói cước 3G Max Vinaphone:

- Cước phí đăng ký gói: 70.000đ/ 1 lần đăng ký.

- Dung lượng data ưu đãi: 600MB data tốc độ cao.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công gói Max Vinaphone).

- Cước vượt gói: Miễn phí hoàn toàn cước phí truy cập ở tốc đột hông thường khi hết dung lượng tốc độ cao.

- Tính năng gói: Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Quý khách cần đảm bảo thuê bao đủ tài khoản tài thời điểm gia hạn, nếu không gói sẽ bị hủy.

Sự lựa chọn 3G khác từ Vinaphone không nên bỏ qua:

Nếu không muốn đăng ký gói Max Vinaphone cho Samsung Note 7 của mình, quý khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn 3G khác từ những gói 3G sau đây:

Tên gói 3G
Cước phí
Data tốc độ cao
Chu kỳ sử dụng
Cước vượt gói
Cú pháp đăng ký bằng SMS
MAX100
100,000đ
1,2GB

30 ngày

Miễn phí
DV MAX100 gửi 8069
MAX200
200,000đ
3GB
DV MAX200 gửi 8069
MAX300
300,000đ
30GB
DV MAX300 gửi 8069

Lưu ý: 

- Các gói cước này có cước phí và dung lượng data cao, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng 3G với tần suất cao thì mới nên đăng ký các gói này để tiết kiệm chi phí. 

- Còn nếu nhu cầu sử dụng của quý khách hàng chỉ ở mức độ bình thường thì nên đăng ký gói Max, vừa tiết kiệm lại không gây lãng phí data.

- Ngoài ra để đăng ký thành công các gói cước này, quý khách hàng cũng cần thực hiện bước xác nhận tương như gói Max Vinaphone nhé.

Với sự tư vấn ở trên, hy vọng quý khách hàng sẽ tìm thấy một giải pháp 3G Vinaphone hợp lý cho Samsung Note 7 cực kỳ sành điệu của mình để lướt thật êm tay khách hàng nhé. Liên hệ tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được cung cấp thêm những thông tin khác.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.