Đăng ký gói cước C69 Vinaphone xả láng gọi cả tháng

Đã bao giời bạn gọi điện tám chuyện với bạn bè, người thân một cách thoải mái mà không cần quan tâm đến giớ hạn thời gian chưa? Chắc chưa lần nào đúng không! Vì như thế sẽ tốn nhiều chi phí của bạn. Nhưng từ nay, với gói cước gọi thoại C69 Vinaphone, quý khách hàng hoàn toàn có thể làm được điều đó. 
Trò chuyện  vô tư với ưu đãi hấp dãn từ gói cước gọi thoại C69 Vinaphone.
Với gói cước C69 Vinaphone, chỉ với 69.000đ, quý khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước và cố định VNPT trên toàn quốc. 

Không chỉ vậy, gói C69 Vinaphone còn mang đến cho quý khách hàng cơ hội gọi ngoại mạng mà không cần dùng đến tài khoản chính. Thật là tuyệt vời phải không nào! 

Chi tiết về gói gọi thoại C69 của Vinaphone:

Gói cước C69 là một gói gọi thoại của Vinaphone đã được triển khai cũng khá lâu, nhưng đến nay nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin để đăng ký gói.

- Cước phí gói: 69.000đ/ lần đăng ký.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (1 tháng), tính từ ngày đăng ký thành công gói C69.

- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

- Đối tượng áp dụng:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động có tên trên hệ thống mạng Vinaphone. Đồng thời thuê bao đó phải nằm trong danh sách may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói C69 từ tổng đài Vinaphone.

+ Hoặc quý khách hàng có thể chủ động tra cứu xem thuê bao mình đang sử dụng có được ưu tiên đăng ký gói hay không bằng cách bấm:*091#OK.

 Gói cước C69 Vinaphone miễn phí gọi thoại xả láng:

Đăng ký gói cước C69 Vinaphone, quý khách hàng sẽ được miễn phí gọi thoại xả láng đến tất cả các thuê bao nội mạng và ngoại mạng trong nước. Cụ thể:

1.500 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc.

+ Miễn phí 30SMS tới các thuê bao nội mạng.

+ Tặng kèm: 30 phút gọi đến các thuê bao ngoại mạng: Viettel, Mobifone, Vietnamobile.

Cả 3 ưu đãi này đều có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, Quý khách hàng lưu ý để tránh gây lãng phí lượng phút gọi cũng như hạn chế cước phát sinh nhé.

Chỉ 69.000đ được gọi, nhắn tin xả láng là điều mà ai cũng mong muốn phải không nào khác hàng! Một gói cước ưu đãi quá tiết kiệm, vậy hãy nhanh tay soạn tin đăng ký ngay khách hàng nhé.

Cách đăng ký gói cước gọi thoại C69 Vinaphone:

Chỉ 1 tin nhắn thôi, bạn đã đăng ký thành công gói C69 Vinaphone rồi đấy! Nếu quý khách hàng muốn có ngay ưu đãi từ gói C69 Vinaphone để dùng thì hãy soan tin theo cú pháp:  C69 gửi 900

để đăng ký gói. Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký từ thuê bao, hệ thống Vinaphone sẽ gửi SMS phản hồi thông báo: Bạn đã đăng ký gói C69 thành công và những thông tin khác kèm theo. Dựa vào những thông tin đó, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng gói rồi nhé.

Sử dụng gói C69 Vinaphone cần lưu ý những gì?

Gói C69 Vinaphone tuy là một gói gọi thoại nội mạng ưu đãi, nhưng lượng ưu đãi này chỉ đến một giới hạn nào đó. Do đó, khi sử dụng gói, quý khách hàng cần lưu ý:

- Toàn bộ những ưu đãi của gói C69 có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

+ Nếu quá 30 ngày mà số phút gọi hoặc SMS vẫn còn thì vẫn không có giá trị sử dụng vào những ngày sau đó.

+ Nếu chưa hết 30 ngày mà số ưu đãi đã hết, nhà mạng Vinaphone sẽ tính cước phí của thuê bao theo quy định nếu quý khách tiếp tục sử dụng.

- Gói C69 sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Nếu quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng vào chu kỳ sau thì nên hủy gói trước thời điểm gia hạn để tránh bị trừ cước phí. 

  • Cú pháp hủy gói C69 Vinaphone như sau soạn: HUY C69 gửi 900 nhé.
Nếu là một trong những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều, bạn đừng nên bỏ qua gói cước C69 của Vinaphone nhé. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với trước đây nếu sử dụng gói này đấy. Đừng quên bấm: *091#OK để kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói C69 Vinaphone không khách hàng nhé! Liên hệ Trung tâm CSKH Vinaphone 9191 nếu có bất kỳ thắc mắc nào.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.