Đăng ký gói cước Bplus Vinaphone nhận 3 siêu ưu đãi tích hợp

Nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn gói cước, từ đầu tháng 7/2016, Vinaphone đã cho ra mắt gói Bplus Vinaphone. Đây là một gói cước tích hợp cả 3 ưu đãi đáp ứng cả 3 nhu cầu cơ bản gọi, nhắn tin và 3G của một người sử dụng điện thoại hiện nay.
Đăng ký gói cước Bplus Vinaphone để nhận cùng lúc cả 3 ưu đãi tích hợp.
Gói Bplus Vinaphone tuy chỉ mới được khách hàng biết đến trong 1 thời gian ngắn nhưng gói cũng dần có được sự tin dùng của khách hàng. 

Vậy điều gì đã làm nên thành công của gói cước mới này? Quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký gói Blus Vinaphone qua bài viết dưới đây của goicuoc3gvinaphone.com nhé!

Cách đăng ký gói Bplus của Vinaphone ưu đãi khủng:

- Muốn đăng ký goi Bplus Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất và gửi đến 900. Cú pháp đăng ký như sau:
DK BPLUS gửi 900

- Chỉ cần tài khoản chính của quý khách đảm bảo đủ 100.000đ, chắc chắn quá trình đăng ký gói cước sẽ thành công. 

-Theo đó, hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao của quý khách, để xác nhận thuê bao nhận được ưu đãi data từ chương trình khuyến mãi Vina này.

- Quý khách nên soạn tin với nội dung: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng 3g gói nhé. Thực hiện xong bước xác nhận này, quý khách hãy tha hồ sử dụng mọi ưu đãi mà gói Bplus Vinaphone mang lại nhé.

Ưu đãi nhận được từ gói Bplus Vinaphone:
Đăng ký gói Bplus thành công, quý khách sẽ nhận về cho thuê bao của mình 3 ưu đãi hấp dẫn sau đây:

2,5GB tốc độ cao trong tài khoản data.

300 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone  và cố định VNPT trên toàn quốc.

+ 300 SMS nội mạng đến các thuê bao Vinaphone.

Có 3 ưu đãi này, từ nay quý khách tha hồ tám chuyện và sử dụng 3G Vinaphone lướt web không giới hạn. Chỉ một bước đăng ký và 100.000 cước phí, quý khách nhận đến 3 ưu đãi, đừng bỏ lỡ cơ hội này khách hàng nhé!

Để đăng ký thành công và hoàn toàn nhận được các ưu đãi hậu hĩnh trên, quý khách hàng phải nắm được những thông tin cần thiết về thể lệ cũng như cách triển khai gói được thực hiện như thế nào? 

Thông tin khuyến mãi gói Blplus của Vinaphone:
- Thời gian triển khai gói Bplus: Bắt đầu thực hiện từ ngày 01/07/2016 cho đến khi có quy định kết thúc từ nhà mạng Vinaphone. 

- Phạm vi thực hiện: Toàn quốc.

- Cước phí gói: 100,000đ/ 1 lần đăng ký.

- Thời hạn sử dụng: 1 tháng (tính từ thời điểm đăng ký gói Bplus thành công).

- Đối tượng được đăng ký gói:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone. Thuê bao này phải thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói Bplus từ Vinaphone. 

+ Không cần đợi tin nhắn tới, quý khách cũng có thể biết được thuê bao mình đang dùng có thuộc danh sách khuyến mãi hay không bằng cách bấm: *091#OK.

Tại sao khách hàng nên chọn gói Blus Vinaphone?
- Blus Vinaphone chỉ là một trong số rất nhiều gói cước 3G của Vinaphone, đây là một gói cước có cước phí ở mức tương đối

- Có cước phí thấp hơn một số gói như Max200, Max300 hoặc Ezmax200, Ezmax300,...nhưng lại cao hơn rất nhiều so với các gói cước khá. Gói Bplus được số đông khách hàng của Vinaphone lự chọn đăng ký, đó là nhờ vào những lý do sau đây:

  1. Cước phí không thấp nhưng cũng không qua cao, chỉ với 100.000đ, quý khách nhận về đến 3 ưu đãi: phút gọi, SMS, data.
  2. Thông thường, để có được 2.5GB data tốc độ cao, quý khách phải đăng ký gói 3G BIG100 Vinaphone, Nhưng sử dụng gói Bplus này, quý khách sẽ tiết kiệm được phí 100.000đ để mua gói Big100 đó.
  3. Với 3 nhu cầu: gọi nhắn tin, truy cập internet3G, quý khách không cần phải đăng ký 3 gói cước tương ứng với 3 chức năng mà chỉ cần đăng ký duy nhất 1 gói là Bplus tích hợp cả 3 ưu đãi đó.
Với 3 lợi ích thiết thực mà gói Bplus Vinaphone mang lại, việc lựa chọn và đăng ký gói tích hợp Bplus là giải pháp hữu hiệu giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện thoại trong thời buổi phát triển như hiện nay. 

Chúc quý khách hàng đăng ký gói Bplus thành công và tận dụng những ưu đãi của gói một cách hiệu quả! Mọi khúc mắc khi sử dụng Bplus hãy gọi ngày 9191 để được tổng đài Vinaphone hỗ trợ nhé.Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.