Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone xem truyền hình trực tiếp

Từ trước đến nay, các chương trình truyền hình xuất hiện trên tivi mỗi ngày một dày đặt, nhưng quỹ thời gian không cho phép bạn ngồi trước màn hình tivi chờ đợi để được xem tất cả các chương trình đó được. Như vậy, bạn chỉ còn cách là bỏ qua tất cả các chương trình đó.

Giờ đây với dịch vụ MegaView Vinaphone, bạn sẽ được xem trực tiếp hoặc xem lại các chương trình ngay trên Smartphone của mình tiện lợi hơn rất nhiều so với việc ngồi chờ đợi hàng giờ trước ti vi.

Đăng ký dịch vụ MegaView từ Vinaphone để xem truyền hình mọi lúc mọi nơi.
MegaView Vinaphone là dịch vụ cung cấp các kênh truyền hình đang có trên hệ thống VTC với nhiều chương trình sinh động như giải trí, thể thao, xã hội,...hay những bộ phim bom tấn nổi tiếng trên thế giới. 

Có dịch vụ MegaView từ Vinaphone, quý khách hàng có thể chủ động trong mọi khung giờ phát sóng của các chương trình Hot nhất hiện nay. Xem truyền hình chỉ 3.000đ/ 1 ngày, đăng ký ngay dịch vụ MegaView khách hàng nhé!

Thông tin dịch vụ truyền hình MegaView từ Vinaphone:

- Phạm vi thực hiện: Trên toàn quốc. 

-Thời gian triển khai dịch vụ: Từ nay cho đến khi có thông báo kết thúc đăng ký dịch vụ MegaView.

- Đối tượng được đăng ký: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vnaphone.

- Điều kiện sử dụng dịch vụ MegaView: Điện thoại của quý khách hàng phải có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE hoặc 3G Vinaphone.

- Cước phí đăng ký dịch vụ: Chỉ 3.000đ/ 1 ngày trừ và tài khoản chính đối với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau được thanh toán vào hóa đơn cuối tháng.

Cách đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone:

Khách hàng nào có nhu cầu xem truyền hinh nhiều nên đăng ký ngay dịch vụ MegaView Vinaphone bằng 1 trong 2 cách sau đây:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9074.

+ Cách 2: Đăng ký thông qua giao diện web của dịch vụ http://v.megaview.info hoặc qua dịch vụ wapsite tại địa chỉ http://v.megaview.info

Sau khi đăng ký dịch vụ MegaView thành công, quý khách hàng có thể truy cập vào trang  http://v.megaview.info/ để xe bất cứ chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích từ giải trí, thời sự đến các bộ phim bom tấn lôi cuốn nhất trên thế giới.

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng dịch vụ MegaView

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ MegaView từ Vinaphone, khách hàng cần lưu ý:

+ Vinaphone sẽ miễn phí cước ngày đầu sử dụng đối với các thuê bao đăng ký mới hoặc đăng ký lại dịch vụ sau 90 ngày (kể từ ngày đăng ký gần nhất).

+ Gói dịch vụ MegaView sẽ tự động gia hạn khi bước sang ngày kế tiếp. Do đó nếu không có nhu cầu sử dụng ở ngày sau đó, quý khách nên tiến hành hủy gói trước thời điểm gia hạn bằng cú pháp: HUY gửi 9074.

+ Nếu không đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng vẫn có thể xem được một số nội dung được cung cấp miễn phí trên website/wapsite dịch vụ. 

+ Ngoài các nội dung miến phí đó, quý khách hàng phải trả cước dịch vụ hoặc cước phí 3G Vinaphone khi xem các chương trình khác.

Lợi ích từ việc đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone:

Đăng ký dịch vụ MegaView từ Vinaphone, quý khách được:

- Được xem truyền hình trực tiếp tất cả các chương trình "ăn khách" nhất hiện nay.

- Được xem truyền hình với giá rẻ chỉ 3.000đ/1 ngày mà bạn không cần phải lắp đặt nhiều thiết bị.

- Được tận mắt xem những pha gây cấn trong các bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới mà trước đây bạn chưa được xem qua.

- Kênh truyền hình đa dạng, quý khách chủ động, linh hoạt trong việc tìm kiếm kênh yêu thích của mình.

Với cước vô cùng rẻ, hy vọng quý khách hàng sẽ không bỏ qua dịch vụ truyền hình trực tiếp từ MegaView Vinaphone! Liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ MegaView khách hàng nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.