Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/7/2016

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày Vàng 22/7/2016 là chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần thứ 4 trong tháng 7 này của Vinaphone. Chuỗi sự kiện khuyến mãi này được xem như một món quà tinh thần lẫn vật chất khuyến khích các thuê bao Vinaphone gia tăng tài khoản để sử dụng vào nhiều dịch vụ khác của nhà mạng.

Khách hàng nạp thẻ Vinaphone ngày 22/7/2016 được tặng 50% giá trị thẻ nạp.
Dù đã tham gia ở 3 lần khuyến mãi trước nhưng khách hàng cũng không nên bỏ qua cơ hội nạp thẻ lần này. Vì trong ngày 22/7 này, khách hàng không những được tặng 50% gía trị thẻ nạp từ Vinaphone mà còn được dùng tài khoản khuyến mãi đó để gọi và nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng như: Viettel, Mobifone,...

Để nạp thẻ đúng thời gian, hưởng ưu đãi đúng mức, quý khách hàng hãy theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây của goicuoc3gvinaphone.com nhé!

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 22/7:

Khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp được Vinaphone triển khai trên toàn quốc vào ngày 22/7/2016 trong khung giờ từ 00h00 đến 23h59 phút. Ngoài khung giờ trên, nếu khách hàng có nạp thẻ, khuyến mãi cũng không có hiệu lực.


Đối tượng được tham gia khuyến mãi:


- Khách hàng tham gia nạp thẻ khuyến mãi vào ngày 22/7/2016 phải là những thuê bao trả trước vẫn còn đang hoạt động trên mạng Vinaphone, bao gồm cả thuê bao Ezcom

- Chương trình khuyến mãi lần này vẫn áp dụng cho các trường hợp thuê bao Vinaphone trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số hoặc thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Nội dung khuyến mãi ngày vàng 22/7:
Đối tượng nạp thẻ
    Nội dung khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 22/7/2016
      Lưu ý
Thuê bao Vinaphone kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây 
- Được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp theo quy định của ngày vàng:
+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây: 25% cộng vào TKKM gọi và nhắn tin liên mạng25% cộng vào TKKM2 gọi, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT.
+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây: 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào TKKM, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào TKKM 2.
Số lượng thẻ khách hàng nạp trong khuyến mại ngày vàng sẽ được cộng gộp vào số lượng thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.
Các thuê bao Vinaphone còn lại thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi
 - Tặng 50% giá trị thẻ nạp (25% giá trị được tặng cộng vào TK KM gọi và nhắn tin liên mạng; 25% giá trị còn lại được cộng vào TK KM2 gọi, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).
Ngoài mức khuyến mãi tài khoản nhận được, thuê bao 
VinaCard và Vina365 còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ.


Nhanh tay cào và nạp thẻ ngay trong ngay trong ngày 22/7/2016 để hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khách hàng nhé!

Được nạp thẻ trong nhiều đợt liên tiếp, chắc chắn tháng 7 này, thuê bao Vinaphone của quý khách sẽ có tài khoản dồi dào. Nhân cơ hội này, quý khách hàng hãy đăng ký 3g Vinaphone để thuê bao cảu mình có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng hấp dẫn. Liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để biết thêm thong tin chi tiết nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.