Hướng dẫn cách hủy gói MAXDB Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

MAXDB Vinaphone là một gói cước 3G mà nhà mạng này dành tặng cho những khách hàng thuộc diện  ưu đãi chỉ với 25.000đ/ 1 tháng sử dụng. Nhưng hiện nay, bạn giảm hẳn việc truy cập internet 3G từ dung lượng data của gói nên việc hủy gói MAXDB Vinaphone này để bảo lưu 25k trong tài khoản thuê bao là hoàn toàn hợp lý. 

Vậy bạn đã nắm được cách hủy gói chưa? Có sự hướng dẫn của goicuoc3gvinaphone.com, chắc chắn bạn sẽ hủy được gói MaxDB Vinaphone một cách nhanh nhất.

Hủy gói MaxDB Vinaphone để bảo lưu 25.000đ ở chu kỳ sau.

Cách hủy gói MAXDB của Vinaphone đơn giản nhất:

Tương tự như các gói cước 3G khác của Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn là đã hủy gói MaxDB thành công. Tin nhắn hủy có nội dung là gì? Có cần phải lưu ý gì trước khi hủy không? Quý khách hàng sẽ được cung cấp ngay sau đây.

Lưu ý trước khi hủy gói MaxDB Vinaphone:

Gói MaxDB Vinaphone tuy có cước phí rẻ chỉ với 25k nhưng dung lượng data lên đến 2GB tốc độ cao. Do đó, trước khi thực hiện hủy, quý khách hàng nên:

- Kiểm tra dung lượng data của gói trước khi hủy vì một quý khách đã hủy gói thành công thì toàn bộ dung lượng còn lại cũng sẽ bị hủy và không khôi phục lại được. Cú pháp kiểm tra data như sau: DATA gửi 888.

- Nếu kiểm tra thấy lưu lượng data còn nhiều, quý khách nên tận dụng hết rồi mới hủy. Thời điểm hủy tốt nhất là những ngày cuối cùng của chu kỳ hiện tại.

Cách hủy gói MaxDB Vinaphone đơn giản nhất:

Nếu dung lượng data đã cạn khô và chu kỳ cũng sắp kết thúc, quý khách hàng có thể hủy gói MaxDB chỉ bằng 1 tin nhắn như sau:

- Soạn: HUY MAXDB gửi 888.

 Sau khi hủy gói, hệ thống Vinaphone đảm bảo sẽ không trừ cước phí 25k của quý khách vào những chu kỳ sau nữa. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm nhé!

Gói MaxDB là một gói cước 3G chu kỳ 1 tháng có cước phí rẻ, nếu quý khách có nhu cầu đăng ký lại vào một chu kỳ nào đó cần thiết thì hãy hãy soạn tin theo cú pháp:'

- Soạn: DK MAXDB gửi 888

Và nhắn tin xác nhận với nội dung: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài 1543 nhé.

Các lựa chọn 3G Vinaphone khác sau khi hủy gói MaxDB:

Nhu cầu sử dụng internet của quý khách hiện nay chỉ dừng lại ở mức thỉnh thoảng, vì thế sau khi hủy gói MaxDB Vinaphone, quý khách nên dang ky 3g Vinaphone lại với các gói 1 ngày để sử dụng, như vậy sẽ phù hợp hơn.

Tên gói 3G
Cước phí gói
Data tốc độ cao
Cú pháp đăng ký
Cước vượt gói
Chu kỳ sử dụng
D2
10.000Đ
2GB
DK D2 gửi 888
75đ/50KB
24h
D7
7.000Đ
1.2GB
DK D7 gửi 888
Miễn phí
24h


Các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày này chỉ được áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Do đó,để biết mình có được đăng ký sử dụng gói hay không, quý khách có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn: *091#OK hoặc liên hệ Tổng đài Vinaphone 9191 nhé. Gói có chu kỳ chỉ trong 1 ngày (24h), nếu ngày nào không có nhu cầu dùng, quý khách có thể hủy gói để không bị trừ tiền vì gói có tính năng tự động gia hạn.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn quý khách sẽ hủy thành công gói MaxDB đúng không nào! Hãy tiếp tục đồng hành với goicuoc3gvinaphone.com để nhận nhiều thông tin hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.