Đăng ký gói MaxDB Vinaphone chỉ 25k nhận được 2GB data

Bạn thường xuyên thay đổi các gói cước 3G Vinaphone cho thuê bao của mình để phù hợp với nhu cầu sử dụng 3G của bản thân trong mọi thời điểm khác nhau. Vậy bạn đã từng đăng ký gói MaxDB Vinaphone chưa? Gói này có giá siêu rẻ, chỉ 25k nhưng được truy cập 3g xuyên suốt 1 tháng.


Đăng ký gói cước ưu đãi MaxDB Vinaphone chỉ 25.000đ
So với các gói 3G trọn gói khác của Vinaphone, gói MaxBD có giá rẻ hơn nhiều. Là một gói cước tháng nhưng đăng ký gói  MaxBD chỉ mất 25.000đ, ngược lại quý khách hàng lại nhận được ưu đãi khá cao đến 2Gb tốc độ cao trong tài khoản data. 

Vậy làm thế nào để đăng ký được gói MaxBD Vinaphone này, quý khách hàng vui lòng theo dõi bài viết dưới đây.

 Chi tiết cách đăng ký 3G gói MaxDB Vinaphone:

- Đối tượng được đăng ký gói: Các thuê bao di động trả trước và cả trả sau còn đang hoạt động trên mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ nhà mạng này.
- Cước phí gói: 25.000đ/1 tháng. (Áp dụng trong 5 tháng liên tiếp. Sau khi hết 5 tháng, gói MaxBD sẽ tự động chuyển sang gói Max Vinaphone. Gói này có cước phí 70.000đ/ 1 tháng có 600MB data tốc độ cao).
- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
- Ưu đãi gói: 2GB dung lượng data tốc độ cao. Ngoài ra còn được miễn phí cước vượt gói ở tốc độ truy cập thông thường đến cuối chu kỳ khi dung lượng tốc độ cao đã sử dụng hết.

- Gói có tính năng gia hạn tự động nếu tài khoản thuê bao đảm bảo đủ cước phí.

Cách đăng ký gói MaxBD Vinaphone 25k:

- Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói MaxDB thì soạn tin theo cú pháp sau: DK MAXDB gửi 888.

- Ngay khi nhận được tin nhắn đăng ký từ quý khách hàng, tổng đài 1543 sẽ gửi tin nhắn hồi âm với nội dung yêu cầu xác nhận. Quý khách hàng chỉ cần soạn tin: Y <Mã xác nhận> gửi đến 1543 nhé. 

- Qua hai bước nhắn tin này, quá trình đăng ký gói MaxDB của quý khách đã thành công. Từ đây, quý khách có thể an tâm sử dụng data từ gói.

Trước và trong quá trình sử dụng gói, quý khách nên kiểm tra data 3G Vinaphone thường xuyên để quản lý và kiểm soát được tài khoản data của mình. Cú pháp kiểm tra được thực hiện như sau: DATA gửi 888. Đừng quên kiểm tra trước khi sử dụng khách hàng nhé!

Tại sao quý khách nên đăng ký gói MaxDB Vinaphone:

Vinaphone có nhiều gói cước 3G khác nhau, các gói có sự cạnh tranh nhau về cước phí cũng như ưu đãi data để thu hút khách hàng sử dụng.

Mỗi gói 3G Vinaphone có ưu và nhược điểm riêng, gói MaxDB cũng không ngoại lệ. Hiện nay, gói MaxDB Vinaphone được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng, bởi gói có nhiều tiện ích sau:

- Có 3G truy cập internet không giới hạn về cả thời gian và không gian.

- Cước phí rẻ chưa từng thấy, chỉ 25k được sử dụng 3G Vinaphone trong 1 tháng. Với giá cước này khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận bỏ phí ra để đăng ký gói.

- Được miễn phí hoàn toàn cước vượt gí nên khách hàng không cần phải mua thêm data và cũng không sợ trừ cước phát sinh ngoài mong muốn.

- Dù trả trước hay trả sau, thuê bao vẫn được đăng ký 3G từ gói MaxDB.

Gói MaxDB Vinaphone có nhiều ưu điểm nhưng khi sử dụng quý khách hàng cũng nên lưu ý: Cước phí 25.000đ chỉ được áp dụng trong 5 tháng liên tiếp (tính từ tháng đầu tiên đăng ký). Từ tháng 6 trở đi, gói MaxDB sẽ tự động chuyển sang gói Max (600MB data/70.000đ/1 tháng). 

Nếu sau khi hết tháng thứ 5, quý khách không muốn chuyển sang dùng gói Max Vinaphone mà muốn hủy gói MaxDB thì hãy soạn tin: HUY MAXDB gửi 888Không muốn dùng gói Max nhưng có nhu cầu dùng 1 gói cước khác, quý khách hãy đăng ký lại nhé!

Sự lựa chọn 3G khác từ Vinaphone ngoài gói MaxDB: 

Khách hàng Vinaphone thân mến! nếu bạn không lọt vào danh sách ưu đãi để đăng ký gói MaxDB thì bạn đừng vội lo lắng. Sẽ có nhiều sự lựa chọn khác dành cho quý khách. 

Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy tham khảo và chọn 1 trong các gói dưới đây để đăng ký. Các gói này tuy có cước phí cao hơn nhưng ưu đãi data cũng không kém gì gói MaxDB. 

 Tên gói 3G
 Cước phí
 Data ưu đãi
 Cú pháp đăng ký
 Chu kỳ
 Cước phát sinh
 MAX
 70,000đ
 600MB
 DV MAX gửi 8069
 30 ngày
 Miễn phí
 MAXS
 50,000đ
 2GB
 DV MAX gửi 8069
 MAX100
  100,000đ
 1,2GB
 DV MAX100 gửi 8069
 MAX200
 200,000đ
 3GB
 DV MAX200 gửi 8069

Tương tự như gói MaxDB, để đăng ký thành công 1 trong các gói cước này, quý khách hàng cũng cần thực hiện thao tác xác nhận gửi đến tổng đài 1543 nhé.

Với những thông tin bổ ích trên, mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng goicuoc3gvinaphone.com!


Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.