Cài đặt ứng dụng My VinaPhone nhận ngay 2.5 GB dữ liệu 3G

Bạn cần cài đặt ứng dụng My VinaPhone cho điện thoại của mình nhưng chưa tìm thấy thời điểm thích hợp. Goicuoc3gvinaphone.com mang đến cho bạn một thông tin vàng từ nhà mạng Vinaphone đây. Vinaphone quyết định tặng khách hàng 2.5 GB dữ liệu 3G khi cài đặt ứng dụng My VinaPhone.

Cài đặt ứng dụng My Vinaphone cho điện thoại để nhận 2.5GB 3G
Tặng 2.5 GB dữ liệu 3G cho khách hàng quả là một ưu đãi hào phóng. Cơ hội này vừa giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm tiện ích của ứng dụng, đồng thời có data 3g Vinaphone để truy cập internet miễn phí. 

Nhưng khuyến mãi Vina đặc biệt này có được áp dụng đại trà không? Khách hàng phải nắm rõ những thông tin dưới đây:


Điều kiện để nhận được 2.5 GB dữ liệu 3G khi cài đặt:


- Khách hàng sẽ dễ dàng nhận được ưu đãi 2.5Gb data tốc độ cao khi khách hàng có nhu cầu cài đặt và sử dụng phần mềm My VinaPhone trên iPhone cùng với điện thoại (khả năng hỗ trợ luôn cả dòng máy tính bảng có tích hợp khe cắm SIM, hỗ trợ nghe gọi và nhắn tin) chạy hệ điều hành Android.
Cách để nhận được ưu đãi 2.5 GB dữ liệu Vinaphone 3g:
Khi khách hàng đã cài đặt phần mềm My VinaPhone thành công, Để nhận được 2.5Gb trong tài khoản thì có những trường hợp xảy ra như sau:
- Nếu người dùng đang sử dụng 3G Vinaphone để truy cập, hệ thống sẽ tự động nhận diện thông tin thuê bao và tặng ngay 2,5GB vào tài khoản data của khách hàng.
 - Trường hợp sử dụng wifi để kết nối, khách hàng buộc phải đăng nhập vào hệ thống hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản. Từ giao diện chính của My VinaPhone, khách hàng bấm chọn thanh Menu (góc bên trái), tiếp đó quý khách chọn Thông tin tài khoản trong phần Tra cứu. 

- Tại đây, khách hàng so sánh kết quả trong lần đăng nhập đầu tiên sẽ dễ dàng nhận ra thuê bao đã nhận được 2.5GB hay chưa. Cùng lúc đó, thuê bao khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 123 thông báo với nội dung: "Cảm ơn đã sử dụng ĐV My VinaPhone, Vinaphone thân tặng quý khách hàng 2.5Gb data tốc độ cao. Soạn DATA gửi 888 để kiểm tra hạn sử dụng".
Chỉ cần nhận được tin nhắn là coi như mọi việc đã hoàn tất, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra data và hạn sử dụng theo cú pháp: DATA gửi 888 để xác nhận cho chắc chắn nữa là có thể vi vu trải nghiệm ứng dụng cùng 3g miễn phí mà không phải mua bất kỳ một gói cước 3g Vina nào khác.  

Có ứng dụng My VinaPhone, khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc tra cứu các thông tin liên quan đến thuê bao đang dùng như cước phí, dịch vụ GTGT đã đăng ký, tra cứu tài khoản thuê bao, tài khoản 3G…Coi như mọi tiện ích đã ở trong tầm tay rồi quý khách nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.