Vinaphone khuyến mãi 50% khi nạp thẻ ngày vàng 17/6/2016

Khuyến mãi nạp thẻ là cơ hội Vinaphone ưu ái cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Đó cũng chính là nội dung trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% mà Vinaphone muốn gửi đến khách hàng thân thiết. Và dĩ nhiên các thuê bao sẽ không bỏ qua cơ hội này!
Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 17/6/2016
Chương trình khuyến mãi nạp thẻ diễn ra từ 00h00 đến 24h00 ngày 17/06/2016 với mức ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Ngày vàng khuyến mãi này được Vinaphone phổ biến và thực hiện với quy mô toàn quốc gia. Các thuê bao Vinaphone quan tâm hãy bám sát những thông tin sau đây để nắm chắc cơ hội nạp thẻ nhé!

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 17/06:

Đối tượng áp dụng:

- Khuyến mãi nạp thẻ ngày 17/06/2016 được áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động. Cụ thể:

+ Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 02 chiều, bao gồm thuê bao Ezcom.

+ Thuê bao Vinaphone trả trước bị khóa 1 chiều hoặc tạm khóa 2 chiều (đang trong thời gian chờ giữ số)
+ Trước thời gian khuyến mãi, thuê bao trả sau đã chuyển đổi hòa mạng thành công sang trả trước

- Đối tượng cụ thể, thời gian rõ ràng, khu vực rộng mở, các thuê bao trả trước được dịp nạp thẻ không giới hạn rồi nhé!


Ưu đãi nhận được:

- 50% là mức ưu đãi Vinaphone tặng khách hàng khi nạp thẻ thành công trong ngày 17/6/2016. Trong tổng 50% ưu đãi đó thì 25% giá trị cộng vào tài khoản KM dùng để gọi và nhắn tin nội mạng. Còn 25% sẽ cộng vào tài khoản KM2, tài khoản này được dùng chung cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

- Ngay khi nạp thẻ và nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài Vinaphone, các bạn hãy chịu khó kiểm tra lại tài khoản thuê bao bằng cách bấm *101#. Thao tác đơn giản này sẽ giúp các thuê bao kiểm soát tài khoản của mình.

- Trong ngày khuyến mãi này, Vinaphone còn dành tặng khách hàng là thuê bao VinaCard và Vina365 một niềm vui nho nhỏ khác cơ hội nhận 100% giá trị ngày sử dụng (số ngày phụ thuộc vào mệnh giá thẻ).

Chỉ trong 1 ngày, các thuê bao vừa có ưu đãi chính lại vừa có thêm ưu đãi phụ (đối với thuê bao VinaCard và Vina365). Thật tuyệt vời phải không các bạn!

Hãy dành ra chỉ vài giây trong 1 ngày để nạp thẻ ngay thôi! Mua nhanh và nạp nhé! Ngày 17 trôi qua thì cơ hội nạp thẻ gần nhất cũng qua luôn đấy các bạn.


Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.