Nhận ngay siêu sim với 3 ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone

Nằm trong chuỗi sự kiện sinh nhật tròn 20 tuổi, Vinaphone gửi đến khách hàng một tin hấp dẫn "click chuột và nhận ngay siêu sim" thay cho lời cảm ơn chân thành. Chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm sim mới với những chế độ ưu tiên cụ thể.

Click chuột nhận ngay siêu sim từ Vinaphone

 Chương trình "click chuột và nhận ngay siêu sim" của Vinaphone:


Click chuột và nhận ngay siêu sim" là chương trình đang được Vinaphone triển khai trên toàn quốc với quy mô lớn. Trong chương trình này, 3000 bộ sim Vinaphone được quy tụ để dành tặng khách hàng nhân sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập. Với bộ sản phẩm siêu sim này, quý khách hàng sẽ có nhiều chính sách đãi ngộ:

- Có 2GB data 3G Vina / 1 tháng, được thực hiện kéo dài trong vòng 20 tháng.

- Miễn phí 20 tin nhắn mỗi tháng.

- 20 phút gọi miễn phí mỗi tháng.

Một siêu sim nhận được 3 ưu đãi: vừa gọi, vừa nhắn tin lại còn được lướt web, các bạn thấy hào hứng với chương trình chưa nào. Nhưng để sở hữu được những cơ hội trên, quý khách phải làm một thao tác nhỏ đó là đăng ký tham gia chương trình. Hãy cùng tham gia thôi!

Thao tác tham gia chương trình nhận siêu sim:


Chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản và dễ dàng: "click chuột" vào địa chỉ website chương trình là đã có thể nhận được siêu sim và sỡ hữu 3 ưu đãi trên rồi đấy. Dựa vào khu vực sinh sống và làm việc của bạn, các khách hàng có thể đăng ký địa điểm nhận sim tại nơi gần nhất ở một trong ba địa điểm sau:  

- Lotte Tp HCM ngày 11,12/6/2016.

- Vincom Đà Nẵng ngày 19/6/2016.

-  Royal City Hà Nội ngày 25,26/6/2016.

Xác định được địa điểm rồi thì khách hàng hãy click chuột để tham gia chương trình thôi nào. Đây là cơ hội để khách hàng rinh trọn quà từ Vinaphone về nhà.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi siêu sim, khi khách hàng đến tại các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone trên toàn quốc, bất kỳ ai cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và có cơ hội sở hữu các giải thưởng giá trị như: xe máy Vespa LX 125; điện thoại di động Iphone 6S; TV Samsung và hàng nghìn thẻ cào.

Truy cập trang web http://20nam.VinaPhone.com.vn để cập nhật thường xuyên thông tin chương trình. May mắn cùng Vinaphone quý khách nhé!Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.