Khuyến mãi 50% đến 65% thẻ nạp ngày Vinaphone 10/6/2016

Ngày 10/6/2016, nhằm tri ân khách hàng, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi mang tên "Nạp thẻ ngày vàng". Đây là ngày khuyến mãi dành cho thuê bao muốn và thuộc đối tượng nạp thẻ để nhận "ưu đãi vàng" trong tài khoản. Nếu các thuê bao quan tâm đến các khuyến mãi nạp thẻ của Vina thì hãy tra cứu những thông tin sau đây của chúng tôi.

Cùng Vinaphone hưởng ứng ngày vàng khuyến mãi nạp thẻ

Thông tin khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 10/6/2016:


Đối tượng được tham gia:

- Thuê bao trả trước đang hoạt động tốt.

- Thuê bao trả sau chuyển đổi hình thức sang trả trước.

- Thuê bao trả  trước khôi phục lại số cũ trước đây.

- Thuê bao trả trước đổi số trong khoảng thời gian trước và trong lần khuyến mãi.

- Thuê bao Ezcom vẫn được tham gia trong ngày vàng này.

- Đặc biệt, thuê bao kích hoạt hòa mạng mới cũng thuộc đối tượng áp dụng của chương trình nhưng chế độ khuyến mãi sẽ khác với thuê bao trả trước.


Ưu đãi trong ngày vàng dành cho thuê bao trả trước:


- Ngay khi nhập mã nạp thành công, trong tài khoản của bạn sẽ có ngay 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó, ½  giá trị cộng vào TK KM liên mạng, ½ giá trị còn lại được cộng vào TK KM2 để gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT.

- Ngoài ra, các thuê bao VinaCard, Vina365 còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ.

- Bên cạnh đó, các thuê bao còn có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mãi 65% giá trị thẻ với mệnh giá trên 50.000đ trở lên, nếu được Vinaphone lựa chọn ngẫu nhiên.


Ưu đãi trong ngày vàng dành cho thuê bao kích hoạt hòa mạng mới:


- Đã nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên trong chương trình khuyến mại trước đây: tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày vàng như thuê bao trả trước.

- Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên trong chương trình khuyến mại trước đây: hưởng khuyến mại của ngày vàng theo chế độ 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2.

- Số lượng thẻ nạp trong ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.


Thuê bao Vinaphone của bạn có thuộc đối tượng áp dụng của ngày vàng không? Nếu đã nằm trong top đối tượng đó thì hãy tranh thủ cơ hội "làm giàu" cho thuê bao của mình trong thời gian tới nhé! Nạp nhanh nhé và đừng quên chương trình chỉ diễn ra trong ngày 10/6/2016 từ 00h00 đến 24h00 cùng ngày. 

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản "đầy" để đăng ký các gói dịch vụ 3G của Vinaphone cho cuộc sống thêm năng động.Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.