Hủy gói 3G MAX Vinaphone có được bao lưu data không?

Bạn đang muốn hủy gói 3G MAX Vinaphone nhưng lại không biết sau khi hủy gói có được bao lưu dung lượng data không ? Sau đây goicuoc3gvinaphone.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây nhé!
Hủy gói 3G Max Vinaphone không bảo lưu dung lượng data
Gói Max là một gói 3G trọn gói của Vinaphone với 2GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Gói có tính năng tự động gia hạn, nên nếu không có nhu cầu dùng gói nữa, tốt nhất mọi người nên hủy gói bằng cú pháp: HUY MAX gửi 888.

Khi hủy gói 3G Max sẽ không bảo lưu dung lượng data:

- Trước khi tiến hành hủy gói 3G Max Vinaphone, quý khách nên kiểm tra dung lượng data còn lại trong tài khoản để tránh lãng phí mọi người nhé! Cú pháp kiểm tra được thực hiện như sau: DATA gửi 888.

- Nếu tài khoản data còn nhiều, quý khách nên sử dụng hết trước khi hủy vì khi quá trình hủy gói thành công, toàn bộ dung lượng data sẽ không được bảo lưu mà sẽ bị hủy ngay tại thời điểm hủy.

- Chỉ riêng các gói không trọn gói thì việc hủy gói tương đương hủy gia hạn gói, các ưu đãi của gói vẫn bảo lưu và tính cước phí trong thời gian gói có hiệu lực.

- Các gói 3g Vinaphone hiện nay dù trọn gói hay không trọn gói cũng rất đa dạng. Vì thế trước khi hủy, quý khách nên cân nhắc và phải biết được gói cước 3G mình đang dùng là gói gì để khi hủy sẽ không gặp trở ngại nào.

Quý khách lưu ý những thông tin trên để có những quyết định lựa chọn đăng ký hay hủy gói cho phù hợp nhé! Liên hệ 9191 Tổng đài Vinaphone để nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.