Hướng dẫn đăng ký gói Combo50 Vinaphone ưu đãi 3 trong 1

Combo50 là tên một gói cước chắc không còn xa lạ với khách hàng Vinaphone, bởi gói ra đời từ tháng 5/2016 đến nay đã được một thời gian dài. Đăng ký gói Combo50 của Vinaphone sẽ đem lại nhiều ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng với điều kiện khách hàng phải tham gia đăng ký thông qua các kênh online của nhà mạng.

Gọi, nhắn tin và lướt web với Combo50 Vinaphone

Gói combo50 được xem như là một gói tích hợp vì gói hội tụ cả 3 ưu đãi; gọi thoại, nhắn tin nội mạng và lướt web trong cùng 1 gói cước. Quý khách hàng nào chưa đăng ký thì hãy nhập cuộc ngay hôm nay để hưởng trọn gói ưu đãi nhé!

Nội dung chi tiết về gói combo50 của Vinaphone:

Gói tích hợp combo50 được Vinaphone phổ biến trên toàn quốc với mức phí rẻ không ngờ. Chỉ với 50.000đ/ 1 tháng sử dụng, quý khách đã có thể ôm trọn 3 ưu đãi kia về cho thuê bao của mình rồi. Nhưng để có trọn niềm vui gói mang lại, quý khách nên tham khảo thông tin dưới đây trước khi đăng ký nhé!
- Thời gian thực hiện ưu đãi gói combo50: Từ ngày 1/5/2016, vẫn đang được triển khai trong thời gian này, chưa quy định chính xác thời điểm kết thúc.
- Điều kiện tham gia: Là những thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều đăng ký gói cước thông qua các trang online của Vinaphone. Đồng thời các thuê bao này đang trong tình trạng không sử dụng các gói khuyến mãi combo hoặc 3G khác.
- Các trang online bao gồm: Trang mua hàng trực tuyến VNPT, Fanpage mua hàng VNPT, Wapsite wap.vinaphone.com.vn và Website vinaphone.com.vn.
Ba ưu đãi nổi bật được tích hợp trong gói Combo50 Vinaphone
+ Được 2GB data tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone
+ Miễn phí 200 phút gọi nội mạng.

+ Tặng thêm 100 SMS nội mạng.
Cả 3 ưu đãi trên đều có chu kỳ sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm đăng ký thành công và mỗi thuê bao chỉ được sử dụng gói tối đa là 2 lần cho tới khi kết thúc khuyến mãi mọi người nhé.
Để quá trình sử dụng gói combo50 được suôn sẻ, quý khách lưu ý không nên áp dụng bất cứ mọi hình thức chuyển đổi thuê bao nào, vì như thế những ưu đãi sẽ bị mất ngay sau đó.
Ngoài ra, nếu quý khách muốn hủy gói thay vào đó là một gói mới thì soạn tin với nội dung: HUY COMBO50 gửi 900 hoặc soạn tin: TRACUU COMBO50 gửi 900 để tra cứu ưu đãi gói. Tận hưởng nhiều niềm vui với 3 ưu đãi từ Combo50 Vinaphone nhé mọi người!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.