Đăng ký gói tích hợp BXTRA Vinaphone để nhận trọn gói 3 ưu đãi

Bạn có muốn tạo một sự mới lạ hoàn toàn cho thuê bao bằng một gói cước mới từ Vinaphone không? Hãy chọn và đăng ký gói BXTRA Vinaphone ngay để mang cái mới đó về cho thuê bao của mình với mức ưu đãi tuyệt vời 3 trong 1.

Nhận 3 ưu đãi trong 1 gói cước từ BXTRA Vinaphone
Gói được triển khai từ ngày 1/5/2016, vậy bạn đã biết đầy đủ thông tin về gói chưa? Nếu muốn sở hữu ngay hôm nay, bạn hãy đọc bài viết về gói BXTRA Vinaphone sau đây nhé!

Thông tin về gói cước Bxtra của Vinaphone:


BXTRA là một gói tích hợp 3 ưu đãi: gọi, nhắn tin, 3g Vinaphone được bao trọn trong 1 gói cước. Gói chính thức ra mắt khách hàng Vinaphone từ đầu tháng 5/20116

Tuy chỉ trong một thời gian ngắn nhưng gói được khách hàng chuộng và sử dụng nhiều bởi chế độ ưu đãi đặc biệt mà cước phí rẻ với 70.000đ/ 1 tháng sử dụng.

Gói Bxtra được phổ biến áp dụng trên toàn quốc cho các thuê bao Vina Xtra Vinaphone đang hoạt đông hai chiều và thỏa mãn 2 điều kiện sau:

- Thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài VinaPhone.

- Thuê bao có tổng tiêu dùng các tài khoản cho 1 tháng liền kề trước đó từ 10.000 đồng đến dưới 50.000 đồng

Nếu đã xác định được thuê bao của mình nằm trong diện đó rồi thì đăng ký ngay các thuê bao Vinaphone nhé! Càng kéo dài thời gian trì hoãn chỉ càng lãng phí túi tiền của bạn thôi!


Hướng dẫn đăng ký gói BXTRA Vinaphone:


- Vinaphone không làm quý khách tốn nhiều thời gian khi tham gia đăng ký gói. Chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất: BXTRA gửi đến 900 là đã hoàn thành việc đăng ký gói rồi đấy các bạn. 

- Đăng ký một gói cước chỉ trong tích tắc, vừa tiện lợi lại vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng các bạn nhỉ!

Ưu đãi 3 trong 1 từ gói Bxtra Vinaphone:


Nếu mỗi ngày, mỗi tháng bạn phải gọi điện nhiều, nhắn tin nhiều và lướt web cũng nhiều thì việc sử dụng gói Bxtra Vinaphone là một sự lựa chọn đúng đắn. Với Bxtra, chắc chắn rằng trong một tháng, ngân sách của bạn sẽ thừa ra một khoản kha khá nhờ có 3 ưu đãi sau:

- 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

- 250 phút gọi nội mạng Vinaphone và VNPT cố định.

- Miễn phí sử dụng dịch vụ 3G với gói Big70, ưu đãi 1,6GB tốc độ cao mỗi tháng.

Tất cả ưu đãi nhận được đều sử dụng trong thời hạn 30 ngày. Gói sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản trong thuê bao trên 70.000đ. Hết 1.6GB, thuê bao cũng sẽ không truy cập internet được nữa nên cũng không mất bất kỳ phí phát sinh nào.

Quý khách có thể đăng ký các gói 3G phụ trợ khác: X15, X25, X35,... để dùng tiếp nếu có nhu cầu. Gọi 9191 tổng đài Vinaphone để được cung cấp thêm. Chúc quý khách hàng luôn có niềm vui mới từ gói cước mới BXTRA Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.