Đăng ký gói BIG300 Vinaphone nhận ngay data khủng với 10GB

Bạn đã từng thử nghiệm gói data với tốc độ siêu khủng đến 10GB cho thuê bao Vinaphone của mình chưa? Bạn có muốn dùng thử ngay bây giờ không nào? Với 10GB data tốc độ cao từ gói 3G Big300, Vinaphone tin rằng bạn không thể nào thất vọng được.

Big300gói cước 3g Vinaphone như thế nào mà lại có lưu lượng data siêu khủng đến vậy. Quý khách hàng có nhu cầu hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây của goicuoc3gvinaphone.com nhé!

Thông tin cụ thể về gói Big300 Vinaphone

- Gói 3G Big300 được Vinaphone triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/5/2016. Đây là một gói data siêu khủng có cước phí 300.000đ được áp dụng cho các thuê bao Vinaphone thỏa mãn các điều kiện sau:
+ Thuê bao trả Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
+ Không áp dụng cho thuê bao Ezcom.
- Dung lượng data tốc độ cao: 10GB, khi sử dụng hết dung lượng data, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối để tránh phát sinh thêm phí.
- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công.
- Tính năng gia hạn: Tự động gia hạn khi tài khoản chính trên 300k.

Đăng ký gói BIG300 Vinaphone

Cách đăng ký Big300 để nhận 10GB data tố độ cao:

- Để sở hữu trọn 3GB data về cho thuê bao của mình, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV BIG300 gửi 8069

Tiếp đó, tổng đài 1543 sẽ tự động gửi về 01 tin nhắn xác nhận kèm mã yêu cầu thuê bao xác nhận đăng ký. Lúc này chỉ cần soạn tin: Y <mãxácnhận> gửi 1543 thuê bao sẽ hoàn tất việc đăng ký gói cước.

- Ngay khi đăng ký gói BIG300 thành công, tài khoản thuê bao của quý khách sẽ nhận được 10Gb data từ hệ thống nhà mạng Vinaphone. 
- Quý khách nên thực hiện kiểm tra data ngay sau đó với cú pháp đơn giản này nhé: DATA gửi 888. Ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn, hệ thống sẽ phản hồi thông tin với các nội dung gồm: tên gói cước, tình trạng dung lượng data, hạn sử dụng,...
Khi hoàn tất các công đoạn đó, khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ 3G siêu khủng này của Vinaphone rồi nhé!

Sau một tháng thử nghiêm, quý khách thấy dung lượng của gói quá nhiều so với nhu cầu của mình, Quý khách có thể tiến hành hủy gói để tránh lãng phí trong chu kỳ tiếp theo bằng cách soạn tin theo nội dung sau: HUY BIG300 gửi 888.

Goicuoc3gvinaphone.com đã cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng cả 3 cú pháp: đăng ký, kiểm tra và hủy rồi nhé. Nếu cần biết thêm thông tin gì khác, quý khách hàng có thể liên hệ 9191 tổng đài Vinaphone để được giải đáp. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm cực kỳ thú vị từ 3G big300!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.