Đăng ký gói Big100 Vinaphone lướt nét chỉ với 100.000đ

Trong khoảng thời gian này, các thuê bao Vinaphone sẽ thật sự yên tâm khi lướt net mà sẽ không gặp những vấn đề trục trặc như mạng yếu, không đủ dung lượng data truy cập, tài khoản không đủ tiền để vào web xem phim,.... Bởi, Vinaphone đã cho triển khai gói 3G BIG100 Vinaphone dành cho khách hàng di động với data khủng. Đây là một gói cước 3G mà vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của vina những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin và cách đăng ký gói Big100 Vinaphone:

Big100 được đánh giá là một trong những gói cước 3g giá rẻ của Vinaphone với tài khoản data cực lớn. Với mức phí 100.000đ một gói trên một tháng đăng ký, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác thích thú khi tải video, xem phim, clip hay trên youtube, có thể nghe nhạc, đọc báo online mà không gặp trường hợp chập mạng như trước đây nữa.

Đăng ký gói Big100 Vinaphone lướt nét chỉ với 100.000đ

Với gói Big100 Vinaphone, bạn hoàn toàn có thể mong đợi những điều tốt đẹp như thế. Hãy đăng ký để cùng trải nghiệm thôi nào!

Cú pháp đăng ký: - Chỉ với một tin nhắn rất đơn giản là bạn đã có thể đăng ký thành công và sử dụng gói 3g hấp dẫn này rồi. Các thuê bao hãy soạn tin với nội dung:

DV BIG100 gửi 8069.

Soạn tin nhắn thành công, tổng đài 1543 sẽ gửi về 01 tin nhắn xác nhận đăng ký gói BIG100, để hoàn tất đăng ký, thuê bao chỉ cần soạn tin: Y [mã xác nhận] gửi 1543 (ví dụ, [mã xác nhận] là 10 trong tin nhắn, soạn: Y 10 gửi 1543).

Thông tin nội dung của gói BIG100:

- Mức phí đăng ký: giá rẻ với 100.000đ một gói/1 tháng.
- Mức ưu đãi: có ngay 2,5 GB data tốc độ cao.
- Tính năng gia hạn: Gói sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao trên 100.000đ.
- Phí ngoài: Sẽ không phát sinh phí ngoài khi dung lượng data đăng ký trong gói đã hết. Nhà mạng vinaphone sẽ tự động ngắt không để quý khách tiếp tục truy cập internet nữa khi hết data để tránh những trường hợp thắc mắc về phí phát sinh. Nếu muốn sử dụng tiếp, qúy khách hàng có thể đăng ký mua các gói bổ sung khác.
- Thời hạn sử dụng đối với data ưu đãi: Đúng 30 ngày đối với các khách hàng là thuê bao trả trước. Thuê bao trả sau sẽ sử dụng trong chu kỳ một tháng.
- Đối tượng được đăng ký gói BIG100: Là những khách hàng của vinaphone bao gồm cả thuê bao trả trước lẫn trả sau vẫn đang trong thời gian hoạt động, với điều kiện là các thuê bao đó không bị khóa 1 chiều lẫn 2 chiều.

Lưu ý khi khách hàng sử dụng gói cước BIG100 của Vinaphone:

- Nếu thuê bao chuyển đổi hình thức từ trả trước sang trả sau hoặc ngược lại thì gói Big100 sẽ tự động bị hủy đi.
- Đối với thuê bao trả trước thì tài khoản đăng ký phải là tài khoản gốc, Ngay khi đăng ký thành công số tiền trong tài khoản gốc của bạn sẽ bị trừ ngay sau đó.
- Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thấy gói không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì có thể hủy gói để tránh lãng phí tiền trong chu kỳ mới bằng cách soạn tin nhắn: HUY BIG100 gửi 888

Tham khảo: Gói 3g Max100 của Vinaphone

Với những thông tin được cung cấp một cách đầy đủ như vậy, khách hàng của vinaphone hãy tham khảo và đăng ký nhé! Chúc các bạn bước vào thế giới giải trí với gói 3G BIG100 của vinaphone thật ấn tượng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.