Đăng ký 3G gói Big70 của Vinaphone dùng 1,6GB mỗi tháng

Thuê bao Vinaphone của bạn đã hết dung lượng data và bạn đang lo, không biết làm thế nào để có thể truy cập internet vô tư mà lại tiết kiệm được chi phí trong thời gian sắp tới. Không sao đâu, bạn không cần phải lo lắng về điều đó, thông tin sau đây sẽ giúp các bạn. Nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước Big DATA mới với tên gọi BIG70 bắt đầu từ ngày 01/05/2016.

Đây được xem là gói cước  rẻ nhất trong các gói Big data đã triển khai của Vinaphone. Với gói cước này, mọi người vẫn có thể vào mạng tốt mà còn tiết kiệm được nhiều tiền thay vì đăng ký dùng giới hạn từng ngày. Hãy đăng ký gói Big70 Vinaphone ngay với chúng tôi để tích lũy nhiều tài khoản thừa để khám phá các dịch vụ tiện ích khác ủa Vinaphone nhé!

Đăng ký gói 3G Big70 Vinaphone:

Soạn: DV BIG70 gửi 8069.

Ngay sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn xác nhận của tổng đài 1543, sau đó chỉ cần soạn tin: Y <mã xác nhận> gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất đăng ký.

Mới được triển khai trong vòng một tháng, nhưng gói Big70 đã được đông đảo thuê bao ưa chuộng và chọn lựa làm gói data chính bởi cước phí rẻ mà lại có chính sách ưu đãi hấp dẫn. Để hiểu thêm về gói cước này của Vinaphone, các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.


Ưu đãi data lớn vói gói Big70 của Vinaphone

Thông tin về đối tượng được đăng ký:
- Tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều.
- Thuê bao kích hoạt mới (bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau không bị khóa 1 chiều, 2 chiều). 
- Thuê bao EZCOM không thuộc đối tượng đăng ký gói Big70.

Những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước Big70:

- Sử dụng dung lượng data hoàn toàn là từ ưu đãi của gói cước Big70
- Không sợ phát sinh phí vô lý mà không hiểu lý do vì bạn sẽ không thể truy cập internet được nữa nếu như đã dùng hết dung lượng.
- Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 1,6GB data tốc độ cao.
- Không giới hạn số lần mua gói cước Big70 Vinaphone, do đó nếu muốn tiếp tục dùng gói thì bạn có thể đăng ký mua nhiều lần khác. Nhưng trong trường hợp này, bạn cần lưu ý rằng khi mua nhiều lần như vậy, thì dung lượng data còn thừa sẽ không được cộng dồn vào những lần đăng ký sau.

Một số lưu ý khi sử đụng gói Big70 Vinaphone:

- Với gói cước Big70, thì thời hạn sử dụng đối với thuê bao trả trước là 30 ngày và sẽ 1 tháng đối với thuê bao trả sau.
- Gói cước sẽ tự động bị hủy nếu thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau hoặc ngược lại trong quá trình sử dụng gói Big70 Vinaphone.
- Nếu tài khoản gốc của bạn trên 70.000đ, thì gói sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng tiếp theo.
- Nếu gói Big70 Vinaphone không thể đáp ứng nhu cầu truy cập internet của bạn do tần suất sử dụng cao theo tính chất công việc thì bạn có thể thay đổi sang gói cước 3g khác đó là gói Big200 ( Soạn: DV BIG200 gửi 8069). Đây là một gói 3G khủng của Vinaphone.

Vừa rẻ, vừa có ưu đãi thiết thực lại vừa tiện cho người dùng, không lo phát sinh phí ngoài, vậy bạn dã đăng ký cho thuê bao của mình chưa. Chỉ với 70.000đ/ 1 lần đăng ký, hãy soạn tin theo cú pháp: DV BIG70 gửi 8069. 

Từ đây, việc lướt web mọi lúc mọi nơi đối với bạn sẽ không là vấn đề khó nữa. Chúc các bạn đăng ký thành công gói 3g Vinaphone Big70 này và thỏai mái truy cập vào các kênh giải trí không ngần ngại.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.