Cách hủy gói 3g BIG100 Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Gói 3G BIG100 Vinaphone có dung lượng data quá lớn so với nhu cầu của bạn. Bạn thấy lãng phí dung lượng và muốn hủy gói ngay bây giờ để chọn một gói khác phù hợp hơn. Vậy thì hãy dựa vào hướng dẫn trong bài viết sau đây để hủy gói Big100  bạn nhé!

Cách hủy gói Big100 Vinaphone bằng tin nhắn
Để hủy gói Big100 Vinaphone rất đơn giản, chỉ cần gửi đi một tin nhắn theo đúng yêu cầu là đã hoàn thành được 80% công đoạn hủy gói rồi đấy. Và chi cần đợi tin nhắn hồi âm từ tổng đài thôi là xong 100%. 

Đơn giản là vậy nhưng nếu khách hàng không để ý thì khi hủy gói sẽ mất rất nhiều thời gian. Hãy cùng theo dõi cách hủy dưới đây để nắm cụ thể hơn nhé!


Hướng dẫn hủy gói 3G Big100 của Vinaphone:- Quý khách có nhu cầu hủy gói 3G Big100 thì hãy soạn một tin nhắn duy nhất theo cú pháp: HUY BIG100 gửi 888 nhé!

- Sau khi nhận được yêu cầu hủy gói của khách hàng, hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động gửi đến bạn một tin nhắn "báo bạn đã hủy gói thành công" để bạn yên tâm hơn.

- Hủy một gói cước 3G chỉ mất 2 phút, thật nhanh thật dễ phải không nào! Sau này nếu gặp trường hợp muốn hủy gói 3G tương tự của Vinaphone, bạn cũng có thể thưc hiện theo cú pháp: HUY <Tên gói cước> gửi về 888. Thao tác hủy chỉ thành công khi tên gói cước đúng như tên nhà mạng cung cấp.

Lưu ý khi tiến hành hủy gói 3G Big100 Vinaphone:

- Trước khi hủy gói, Vinaphone khuyến khích mọi người kiểm tra tài khoản data còn thừa bằng cách soạn tin: DATA gửi 888. 

- Việc kiểm tra như vậy sẽ giúp quý khách hàng không lãng phí dung lượng data 3G. Nếu vẫn còn trong chu kỳ thì mọi người nên sử dụng hết tài khoản data rồi tiến hành hủy cũng không muộn mọi người nhé!

- Hủy gói 3G Big100 có dung lượng data cao rồi chắc hẳn quý khách sẽ tìm cho thuê bao của mình một gói cước mới giới hạn dung lượng data phù hợp với mình hơn như: M10, M25M50,...với dữ liệu data vừa phải dùng trong 30 ngày

Nếu muốn đăng ký một trong các gói khách hàng hãy soạn tin: DV<Tên gói> gửi 8069 Chẳng hạn như nếu muốn  đăng ký gói M50 thì soạn: DV M50 gửi 8069

Với hệ thống của VNPT, mọi việc hủy và đăng ký 3g Vinaphone khi có nhu cầu trở nên quá dễ dàng mọi người nhỉ! Chúc cho cuộc sống của mọi người luôn vui vẻ


Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.