Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Learn4Fun của Vinaphone

Trước đây, bạn đăng ký Learn4Fun của Vinaphone để học tiếng anh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giờ đây bạn đã thành thạo tiếng anh, gói Learn4Fun không còn cần thiết nữa và bạn muốn hủy gói đi. Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn hủy dịch vụ Learn4Fun để bạn không phải mất phí trong chu kỳ tới nhé!


Cú pháp hủy dịch vụ Learn4Fun của Vinaphone:

- Với dịch vụ Learn4Fun của Vinaphone, đăng ký đã dễ, hủy lại càng dễ hơn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây là có thể hủy thành công dịch Learn4Fun vụ rồi đấy.

+ Soạn tin: HUY rồi gửi 1356 (miễn phí) các bạn nhé.
 - Hãy đăng ký lại gói khi cần bạn nhé và đừng quên cú pháp đăng ký của gói là: DK gửi 1356.
- Dịch vụ Learn4Fun là tên một gói cước dùng để học tiếng anh tiện ích ngay trên smartphone của mình. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ gói với mức 6000đ/ 1 ngày. 

- Ngoài ra, bạn còn cơ hội tham gia chương trình “Học hay – nhận quà ngay” với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại iPhone 6s mỗi tháng và 400.000.000 đồng tiền mặt dành cho giải chung cuộc. Vậy nên, sau khi hủy gói, đồng nghĩa những cơ hội đó của bạn cũng sẽ bị mất đi.
 - Learn4Fun là một dịch vụ học tiếng anh phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ cần bạn có nhu cầu nâng cao trình độ, kỹ năng nói, viết, giao tiếp tiếng anh của mình thì hãy đăng ký gói để thử nghiêm với cú pháp: DK gửi 1356.
Ngoài dịch vụ Learn4Fun mà bạn vừa muốn hủy, Vinaphone còn có rất nhiều gói dịch vụ tiện ích khác như gửi tin nhắn bằng lời thoại, dịch vụ gia tăng, nhạc chờ,..hoặc bạn có thể đăng ký các gói 3G để nhận đồng thời một lúc nhiều ưu đãi. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy đăng ký trải nghiệm để chiếc smartphone của bạn phát huy hết công dụng.

+ Cú pháp đăng ký gói 3G của Vinaphone: DV <tên gói> gửi 8069. 

+ Ví dụ nếu bạn muốn sử dụng gói 3G MAX của Vinaphone thì soạn tin: DV MAX gửi 8069 các bạn nhé!
Liện hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ thêm. Chúc các bạn có nhiều niềm vui mới từ những dịch vụ mới của Vinaphone nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.