Vinaphone khuyến mãi 75% thẻ nạp cục bộ ngày 29/4/2016

Lúc nào cũng vậy, mỗi khi đến dịp lễ hội trong năm thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ luôn là điều rất cần thiết và đây cũng là mối lo ngại của nhiều quý khách hàng vì phải tiêu hao khá nhiều trong những ngày như vậy? Nắm bắt được tình hình chung, nhà mạng VNPT Vinaphone tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi 75% giá trị thẻ nạp Vinaphone cục bộ ngày 29/4/2016 để tạo điều kiện cho thuê bao nạp thẻ nâng cao tài khoản sử dụng. Chỉ có điều hơi tiết đó là khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách mới được tham gia. Để làm rõ hơn vấn đề này, goicuoc3gvinaphone.com sẽ giúp quý thuê bao tìm cập nhật chính xác nhất về chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này.
Khuyến mãi tặng 75% thẻ nạp Vinaphone ngày 29/4/2016

Thông tin về khuyến mãi 75% thẻ nạp cục bộ Vinaphone

Thời gian triển khai: Cũng diễn ra chỉ 1 ngày đó là: 29/4/2016.
Phạm vi áp dụng khuyến mãi nạp thẻ: Toàn quốc.

Điều kiện khuyến mãi yêu cầu:

- Thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước đang còn hoạt động 2 chiều không tham gia nạp thẻ hoặc tham gia nạp thẻ từ ngày 8/3/2016 đến hết ngày 20/4/2016. Đồng thời có số dư tài khoản dưới 100.000đ.

- Chương trình không áp dụng cho đối tượng thuê bao đang được hưởng khuyến mãi khác từ nhà mạng và cũng không áp dụng cho thuê bao hòa mạng trả sau chuyển đổi sang trả trước trong khoản thời gian từ ngày 20/4/2016 đến thời điểm hiện tại.

- Chương trình chỉ áp dụng cho thẻ nạp có mệnh giá từ 100.000đ trở lên.

Nội dung về những ưu đãi nhận được:

Nếu đã là thuê bao đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia khuyến mãi do nhà mạng đặt ra, khi tham gia nạp thẻ trong ngày 29/4/2016 sẽ được cộng thêm số tiền khuyến mãi tương ứng với 75% giá trị thẻ nạp đã nạp vào.
Theo đó, số tiền khuyến mãi nhận được sẽ được phân chia như sau:
+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào nhóm TKKM để sử dụng gọi và nhắn tin liên mạng Vinaphone
+ Cộng 50% giá trị thẻ nạp còn lại vào nhớm TKKM2 được dùng để thực hiện các cuộc gọi và gửi tin nhắn đến thuê bao nội mạng Vinaphone khác.

Khuyến mãi vào ngày 29/4 cận kề với 2 ngày lễ 30/4 và 1/5 đúng là 1 dịp quá thuận tiện để thuê bao nạp thẻ và sử dụng liêc lạc mà không cần phải lo nghĩ về tốn kém chi phí nữa phải không nào. Đồng thời, với số tiền trong tài khoản gốc thật vi vu như vậy, nếu có nhu cầu truy cập Internet trong những ngày sau thì thuê bao cũng dư sức đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone phù hợp nữa đấy.
Chúc quý thuê bao sớm nhận được thông tin khuyến  mãi từ tổng đài Vinaphone gửi tới và đón nhận được thật nhiều niềm vui trong ngày lễ 30/4 và 1/5.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.