Thủ tục cần thiết để tham gia hòa mạng trả sau Vinaphone

Với rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí khi tham gia hòa mạng trả sau Vinaphone nên đã thu hút được sự tham gia của khách hàng ngày càng đổng đảo hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, Goicuoc3gvinaphone.com sẽ hướng dẫn đến mọi người những thủ tục cần thiết đển tham gia hòa mạng trả sau Vinaphone để giúp quý khách có thể chủ động được thời gian hơn trong quá trình đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone.
Thủ tục cần thiết để hòa mạng trả sau Vinaphone

Những thủ tục cần thiết để hòa mạng trả sau Vinaphone

1. Đối với khách hàng là đối tượng cá nhân Việt Nam

- Khi tham gia đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone, quý khách chỉ cần xuất trình Chứng minh thư nhân dân và Hộ khẩu thường trú của gia đình. (Nếu trường hợp bị mất chứng minh thư nhân dân chưa kịp làm lại có thể thay thế bằng hộ chiếu, bằng lái xe hoặc giấy xác nhận có chính quyền địa phương).
- Bạn sẽ điền đẩy đủ thông tin vào 3 phiếu yêu cầu đăng ký tham gia dịch vụ hòa mạng trả sau làm theo hướng dẫn của nhân viên tại đó. (Nếu thanh toán quan ngân hàng sẽ phải điền thông tin 4 phiếu).

2. Đối với khách hàng là đối tượng doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp

- Người đại diện thực hiện tham gia hòa mạng trả sau phải xuất trình Chứng minh nhân dân và Giấy giới thiệu của công ty, xí nghiệp đang làm việc.
- Có giấy phép thành lập/ kinh doanh của công ty có thể mang bản gốc hoặc bản sao có công chứng. Yêu cầu, còn hiệu lực dưới 3 tháng.
- Hợp đồng có xác nhận chữ ký của người có thẩm quyền. yêu cầu có đóng dấu.

3. Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp của Nhà nước

- Có bộ hợp đồng và kèm theo phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ trả sau cho di động. Cũng cần phải có chữ ký của người có thẩm quyền và đóng dấu.
- Người đại diện làm thủ tục hòa mạng trả sau phải xuất trình Chứng minh nhân dân và Giấy giới thiệu của công ty đang làm việc.

4. Đối với khách hàng là người nước ngoài

- Phải xuất trình hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, Giấy tạm trú tại địa phương đang sinh sống do cơ quan có thẩm quyền cấp phát.
- Sau đó điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào 3 phiếu đăng ký theo sự chỉ dẫn của nhân viên.

5. Đối với khách hàng thuộc văn phòng đại diện, cơ quan, công ty nước ngoài và công ty liên doanh

- Người đại diện đăng ký sử dụng dịch vụ phải xuất trình Chứng minh nhân dân và giấy giới thiệu của công ty.
- Có bộ hợp đồng và kèm theo phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ trả sau cho di động. Cũng cần phải có chữ ký của người có thẩm quyền và đóng dấu.
- Có giấy phép thành lập/ kinh doanh của công ty có thể mang bản gốc hoặc bản sao có công chứng. Yêu cầu, còn hiệu lực dưới 3 tháng.
- Có giấy phép từ Bộ kế hoạch và Đầu tư hoặc giấy phép của UBND Thành Phố cấp.
- Cần có giấy phép hợp tác liên doanh với nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền cung cấp.
Xem thêm thông tin khuyến mãi của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.