Khuyến mãi cục bộ Vinaphone tặng 65% thẻ nạp ngày 8/4/2016

Vinaphone được xem là nhà mạng có sự quan tâm đến dịch vụ khách hàng rất tốt để tiếp tục phát huy điều này chương trình khuyến mãi cục bộ Vinaphone tặng 65% thẻ nạp trong ngày 8/4/2016 sẽ được triển khai cho nhiều thuê bao đáp ứng được điều kiện khuyến mãi thẻ nạp lần này. Các bạn có cảm thấy hài lòng về dịch vụ của Vinaphone hay không? Và sau đây sẽ là phần tin chi tiết về chương trình khuyến mãi. Mời các bạn cùng theo dõi.
Vinaphone khuyến mãi tới 65% giá trị thẻ nạp ngay trong ngày 8/4/2016

Vinaphone khuyến mãi cục bộ 65% giá trị thẻ nạp trong ngày 8/4

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Chỉ diễn ra trong ngày 8/4/2016.
- Phạm vi: Chương trình khuyến mãi áp dụng trên cả nước.

- Điều kiện của chương trình: 

Chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi và đáp ứng được 1 trong 2 điều kiện sau:

+ Điều kiện 1: Là thuê bao trả trước có hoặc không tham gia nạp thẻ trong khoản thời gian từ ngày 1/3/2016 đến 31/3/2016 và có số dư tài khoản ở thời điểm nạp thẻ cào mới không vượt quá 30.000đ.

+ Điều kiện 2: Áp dụng khuyến mãi cho thuê bao hòa mạng trả trước có số dư tài khoản chính trong ngày 1/4/2016 không vượt quá 80.000đ.

Nếu thuê bao không nắm rõ được những thông tin chính xác về số tiền trong tài khoản trong những khoản thời gian trên có đáp ứng đủ điều kiện tham gia khuyến mãi hay không có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone để được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra nhé.

Nội dung chương trình khuyến mãi:

- Tặng thêm 65% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone đáp ứng được điều kiện 1 của chương trình và tham gia nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000đ trở lên. Số tiền khuyến mãi nhận được sẽ được phân phối nhu sau:
+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng để liên lạc với các thuê bao liên mạng.
+ Cộng 40% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi nội mạng Vinaphone.

- Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone đáp ứng được điều kiện 2 của chương trình và tham gia nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000đ trở lên. Số tiền khuyến mãi nhận được sẽ được phân phối nhu sau:
+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng để liên lạc với các thuê bao liên mạng.
+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản nội mạng Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ nên nếu đã nạp thẻ lần đầu tiên và nhận được khuyến mãi thành công nhưng thấy còn chưa hài lòng với nhu cầu sử dụng cũng như chưa đáp ứng đủ số tiền để đăng ký 3G Vinaphone thuê bao có thể tiến hành nạp thêm nhiều thẻ nạp có mệnh giá 50.000đ khác nữa ngay trong ngày khuyến mãi.

* Lưu ý:
- Khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao đang được hưởng các chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác.
- Khuyến mãi cũng không được áp dụng cho thuê bao chuyển đổi từ hòa mạng trả sau sang trả trước sau ngày 31/3/2016.
Goicuoc3gvinaphone.com chúc quý khách hàng sớm tham gia nạp thẻ thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi của Vinaphone trong ngày 8/4/2016.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.