Đăng ký học tiếng anh 'Learn4fun' Vinaphone nhận quà khủng

Trong xã hội phát triển kinh tế thị trường, việc trao dồi kiến thức ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh luôn được đặt lên hàng đầu. Thế nhưng không phải ai cũng như ai vì mỗi người sẽ có 1 phương pháp tự học tiếng anh của riêng mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Và đến thời điểm hôm nay, Vinaphone đã ra mắt dịch vụ học Tiếng anh 'Learn4Fun' giúp bạn là người mới tiếp cận với ngôn ngữ tiếng anh hoặc là những ai đã từng biết về tiếng anh có thể học tiếng anh dễ dàng nhất. 

Cùng với sự kết hợp hài hòa giữa nội dung phong phú và hình ảnh sinh động giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn. Không những vậy mà khi bạn tham gia đăng ký dịch vụ học tiếng anh 'Learn4fun' của Vinaphone còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà có giá trị như sở hữu chiếc iPhone 6S thế hệ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay hoặc 1 phần quà đặc biệt nhận được 400 triệu đồng tiền mặt nữa đấy. Vừa vui, vừa học vừa có thưởng thật quá hữu ích phải không nào?
Cơ hội trúng 3 chiếc iPhone 6S khi đăng ký dịch vụ Learn4Fun Vinaphone
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng Goicuoc3gvinaphone.com tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ học tiếng anh này. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ học tiếng anh Learn4Fun Vinaphone

Đối tượng áp dụng: Dịch vụ hỗ trợ đăng ký được cho cả thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước và hòa mạng trả sau.
Có 2 cú pháp đăng ký dịch vụ Learn4Fun:
+ Cú pháp 1: Đăng ký tham gia nhóm khách hàng Free, bạn chỉ cần thực hiện soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 1356 (Miễn phí tin nhắn đăng ký).
+ Cú pháp 2: Đăng ký tham gia nhóm khách hàng thân thiết, bạn chỉ cần thực hiện soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: OK gửi 1356
- Cước phí đăng ký: 6.000đ/ngày.
Miễn phí cước dịch vụ học tiếng anh trong ngày đầu tiên đăng ký.

Những phần quà có giá trị mỗi tháng.

Khi thuê bao đăng ký dịch vụ học tiếng anh Learn4Fun sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi để có cơ hội trúng thưởng 3 chiếc điện thoại iPhone 6S mỗi tháng và còn có thêm 1 giải thưởng chung cuộc cho người chiến thắng sẽ nhận được 400 triệu đồng tiền mặt.
Cơ hội trúng 400 triệu đồng khi đăng ký dịch vụ Learn4Fun Vinaphone
Để nắm bắt thông tin chi tiết rõ ràng hơn quý khách có thể liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin trực tiếp trên Website tại địa chỉ: http://learn4fun.vinaphone.com.vn

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.