Đăng ký B129 Vinaphone miễn phí gọi, nhắn tin và gói 3G

Gói B129 Vinaphone là 1 trong những gói cước mang đến ưu đãi mà người dùng rất quan tâm. Đặc biệt là dành cho thuê bao có nhu cầu sử dụng tổng hợp cùng lúc nhiều dịch vụ khác nhau như gọi thoại, nhắn tin và kể cả 3G thì gói B129 là 1 sự lựa chọn không thể nào khác được. Để quý thuê bao thấy được rằng sự lựa chọn đăng ký sử dụng gói B129 là đúng đắn, goicuoc3gvinaphone.com xin trình bày những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà Vinaphone đã tích hợp trong gói dịch vụ này.
Đăng ký gói B129 Vinaphone nhận ưu đãi miễn phí gọi, miễn phí tin nhắn và miễn phí cả 3G

Thông tin chi tiết về gói B129 Vinaphone

- Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.
- Kiểm tra đối tượng được tham gia: Vì chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước Vinaphone nằm trong danh sách mới được tham gia đăng ký gói B129 của Vinaphone. Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng sớm kiểm tra được thuê bao có nằm trong danh sách này không có thể gọi tới tổng đài Vinaphone hoặc bấm phím *091# và bấm thêm phím OK để tiến hành kiểm tra.

Hướng dẫn đăng ký:

Nếu sau khi kiểm tra được chắc chắn thuê bao của bạn thuộc đối tượng được phép đăng ký gói ưu đãi này, để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin theo 1 trong 2 cú pháp sau đây:
+ Cú pháp 1: Soạn tin nhắn: B129 gửi 900.

+ Cú pháp 2: Bấm phím *091*23# sau đó bấm phím OK để tiến hành đăng ký.

Những ưu đãi từ gói B129 Vinaphone:

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi đi dưới 10 phút được thuê bao của bạn thực hiện gọi tới thuê bao nội mạng khác.
- Tặng kèm theo 30 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí.
- Tặng thêm 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone.
- Được miễn phí sử dụng gói 3G MAX100 Vinaphone với 1,2 GB trọn gói (Không tính phí vượt gói).
- Cước phí đăng ký: 129.000đ.
- Thời gian dùng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký hoàn tất.

gói cước B129 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ mới sau khi kết thúc chu kỳ cũ nếu tại thời điểm đó thuê bao có số dư tài khoản chính không thấp hơn 129.000đ nên các thuê bao có thể thỏa sức alo, thỏa sức lướt nét mà không cần phải lo nghĩ hay bận tâm điều gì nữa.

Một ưu đãi kết hợp 3 trong 1 thật quá tiện lợi và hữu ích. Vì vậy, thuê bao đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu những gói dịch vụ có ưu đãi khủng như vậy để tiết kiệm được tối đa cước phí nhé.

Nếu như quý khách gói này cước phí hơi cao có thể tham khảo thêm gói B99 Vinaphone có cước phí thấp hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người hơn.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.