Cách kiểm tra các tin khuyến mãi của Vinaphone

Là người dùng dịch vụ của Vinaphone có lẽ mỗi khách hàng cũng đã biết rằng ứng với từng mục đích sử dụng của thuê bao là khác nhau sẽ được hưởng các ưu đãi khác nhau từ nhà mạng. Và hầu hết, các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao đó nhà mạng đều gửi tin nhắn thông báo nhưng chẳng may bạn đã hủy chức năng nhận tin nhắn từ nhà mạng nên cả khoản thời gian dài sau đó bạn không hề nhận được thông tin về khuyến mãi Vinaphone. Bài viết ngày hôm nay của goicuoc3gvinaphone.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách kiểm tra tin khuyến mãi Vinaphone.
Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi của Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi của Vinaphone

Với thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được đầy đủ thông tin của chương trình khuyến mãi mà nhà mạng Vinaphone đang áp dụng riêng cho thuê bao của bạn.

Để kiểm tra, bạn chỉ cần thao tác trên bạn phím gõ; *091# sau đó bấm phím OK hoặc phím GỌI.

Sau khi tin nhắn được gửi đi và có thông báo gửi thành công thì ngay sau đó thuê bao sẽ được phản hồi lại tin nhắn từ tổng đài Vinaphone 900 liệt kê danh sách những chương trình khuyến mãi mà thuê bao có thể tham gia đăng ký, nội dung cung cấp những thông tin như: Thời gian của đợt khuyến mãi, các ưu đãi và cú pháp đăng ký để nhận được những ưu đãi đó.

Thật là đơn giản phải không nào? Vậy thì kể từ hôm nay, bạn đã không cần phải lo lắng về vấn đề không nhận được khuyến mãi của Vinaphone nếu như thường xuyên kiểm tra theo cú pháp đã hướng dẫn.
Cùng tìm hiểu thêm thông tin về các gói cước 3G Vinaphone đang được nhà mạng cung cấp nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.