Cách đăng ký ứng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone

Ngoài một số dịch vụ hỗ trợ thông dụng như ứng tiền Vinaphone thì giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai thêm 1 dịch vụ mới nữa đó là ứng ngày sử dụng Vinaphone dành cho thuê bao trả trước vẫn còn tiền trong tài khoản nhưng vì không sử dụng thường xuyên nên thuê bao đã bị nhà mạng chặn liên lạc. Trình bày sơ lượt qua như vậy chắc hẳn quý khách hàng đã hình dung được chức năng của dịch vụ ứng ngày sử dụng của Vinaphone rồi phải không. Để hiểu thêm về dịch vụ này tường tận hơn nữa bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết của goicuoc3gvinaphone.com trình bày ngay sau đây.
Hướng dẫn ứng ngày sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước 

Chi tiết dịch vụ đăng ký ứng ngày sử dụng Vinaphone

Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang còn sử dụng.
Phạm vi: Áp dụng cho thuê bao toàn quốc.

Điều kiện để đăng ký dịch vụ ứng ngày sử dụng của Vinaphone:

Để ứng được ngày sử dụng thuê bao phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau đây:
+ Thuê bao còn không quá 5 ngày sử dụng.
+ Tiền trong tài khoản gốc cao hơn 4.000đ

Đăng ký dịch vụ ứng ngày sử dụng của Vinaphone bằng cách nào?

– Để ứng lẻ gói dịch vụ và không gia hạn những chu kỳ tiếp theo: 
Soạn tin theo cú pháp: Y gửi 1575
– Để đăng ký dịch vụ tự động ứng tiền gia hạn mỗi khi thuê bao hết ngay sử dụng
Soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1575
- Cước phí đăng ký : 3000đ.

Ưu đãi:

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký ứng ngày sử dụng của Vinaphone thuê bao sẽ được tăng thêm 10 ngày sử dụng để giúp thuê bao duy trì kết nối liên lạc ổn định trong 10 ngày tiếp theo này.

Thật tiện lợi cho những trường hợp chẳn may bạn thiếu kiểm soát ngày sử dụng của thuê bao mỗi khi có nhu cầu liên lạc. Để giúp bạn gần gũi hơn với thuê bao cũng như hạn chế tối da trường hợp hết ngày sử dụng của thuê bao thì hãy tham khảo và đăng ký ngay cho thuê bao 1 gói 3G Vinaphone để trải nghiệm nhiều điều thú vị từ dế yêu của bạn nhé và như vậy chắc chắn bạn sẽ có sự quan tâm nhiều hơn đến thuê bao của mình phải không nào? 

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về gói dịch vụ ứng ngày sử dụng của Vinaphone có thể gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhé.

Chúc bạn thực hiện ứng ngày sử dụng thành công sau khi thực hiện theo hướng dẫn được trình bày trong nội dung bài viết này.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.