Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone vào ngày 31/3/2016

Đến hẹn lại về, với chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên mang lại rất nhiều ưu đãi cho người dùng dịch vụ và giờ đây là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 31/3/2016 nữa đấy. Là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên sẽ được áp dụng cho nhiều đối tượng tham gia miễn là thuê bao hòa mạng trả trước. Ngay sau đây, goicuoc3gvinaphone.com sẽ trình bày ngắn gọn nhất nhưng chi tiết nhất về khuyến mãi Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi.
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 31/3/2016

Vinaphone triển khai khuyến mãi ngày 29/3/2016

Thời gian triển khai: Khuyến mãi chỉ diễn ra trong ngày vàng 31/3/2016.
Phạm vi: Dành cho thuê bao Vinaphone hòa mạng trên toàn quốc.
Đối tượng tham gia: 
Thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước bao gồm: Thuê bao đang bị chặn chiều trong thời gian giữ số; thuê bao ezCom Vinaphone; thuê bao hòa mạng trả sau chuyển sang trả trước; thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số.

Những ưu đãi nhận được trong ngày 31/3/2016 khi nạp thẻ:

Ngay trong ngày 31/3/2016, khi quý khách tham gia nạp thẻ tăng cường tài khoản cho thuê bao của mình sẽ được nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi. Nhưng 1 nữa khuyến mãi được sử dụng để nhắn tin và gọi nội mạng đến các thuê bao Vinaphone khác và 1 nữa còn lại được sử dụng để gọi và nhắn tin liên mạng khác.

- Khuyến mãi không đưa ra ràng buộc về mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp cũng như thời gian sử dụng khuyến mãi chính vì vậy quý khách hãy tận dụng thật tốt cơ hội khuyến mãi ngày 31/3/2016 của Vinaphone để mang về 1 lượng tài khoản khấm khá nhé.

Đặc biệt, đây cũng là dịp cuối tháng, chắ hẳn sẽ có nhiều thuê bao tăng cường thẻ nạp để có thêm chi phí đăng ký 3G Vinaphone tiếp tục sử dụng cho những khoản thời gian tiếp theo.
Những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 31/3/2016 đã được goicuoc3gvinaphone.com trình bày khá chi tiết.

Nếu quý khách còn muốn khai thác thêm thông tin về chương trình khuyến mãi chi tiết hơn nữa vui lòng gọi tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.