Hủy dịch vụ 90 phút từ tổng đài 1590 Vinaphone

Là một Fan hâm mộ bóng đá chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất kỳ những thông tin liên quan đến những trận bóng đá kinh điển trên thế giới rồi phải không nào? Và dịch vụ 90 phút của Vinaphone ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức hấp dẫn nhất, kịch tính nhất và kịp thời nhất trên màn hình điện thoại mà không phải dành quá nhiều thời gian để theo dõi trên tivi cũng nhưng trên báo. Thế nhưng sau 1 thời gian sử dụng bạn cảm thấy không cần thiết và muốn tìm cách hủy dịch vụ 90 phút từ tổng đài 1590 của Vinaphone vậy phải làm thế nào? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây nhé.
Cú pháp hủy dịch vụ bóng đá 90 phút từ tổng đài Vinaphone

Cách hủy dịch vụ 90 phút từ tổng đài 1590 của Vinaphone

Vinaphone đã cung cấp nhiều gói cước nhỏ từ dịch vụ 90 phút chính vì vậy sẽ có nhiều cú pháp hủy khác nhau tương ứng với từng dịch vụ:

* Hủy gói Tổng hợp:

- Để hủy gói tổng hợp của dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin: HUY gửi 1590.

* Hủy gói Giải mã trận đấu:

- Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY GM gửi 1590.

* Hủy gói Trận cầu vàng:

- Chỉ cần soạn tin nhắn: HUY TCV gửi 1590.
Theo theo từng nhu cầu của cá nhân mà bạn hãy chọn lựa cú pháp hủy dịch vụ 90 phút của Vinaphone thật hợp lý nhé. Như vậy là với việc thực hiện cú pháp hủy thành công thuê bao của bạn đã có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá rồi đấy. Như lúc trước, để phải chi phí khoản 60.000đ/tháng để trả cho dịch vụ 90 phút của Vinaphone thì giờ đây với số tiền như vậy bạn có thể đăng ký gói 3G Vinaphone để có thể vừa cập nhật được đầy đủ thông tin về các giải đấu trận đấu trực tiếp từ kênh thông tin nhanh nhất - Internet và còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nữa sẽ thuận tiện hơn rất nhiều phải không nào?

Với những thông tin mà goicuoc3gvinaphone đã cung cấp hi vọng sẽ giúp quý khách hàng sớm hủy thành công dịch vụ 90 phút của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.