Đăng ký gói Đồng nghiệp Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Để thuận tiện hơn cho việc liên lạc giữa các đồng nghiệp trong cùng 1 cơ quan hay doanh nghiệp, nhà mạng VNPT đã triển khai thêm gói cước Đồng nghiệp Vinaphone. Khi tham gia gói cước này tất nhiên thuê bao sẽ nhận được ngay ưu đãi đó là giảm 50% cước phí liên lạc gọi tới bất kỳ thuê bao nào trong nhóm đồng nghiệp đã được đăng ký. Để nắm bắt rõ hơn thông tin về gói cước này, goicuoc3gvinaphone.com mời quý khách cùng xem thông tin sau đây.
Đăng ký gói Đồng nghiêp Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Những điều kiện cần thiết để tham gia gói cước đồng nghiệp

Gói cước Đồng nghiệp Vinaphone là chương trình ưu đãi cho những cơ quan doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu sau đây:
- Các thuê bao thành viên phải thuộc cùng 1 doanh nghiệp được ký kết đứng tên trên hợp đồng đăng ký hòa mạng trả sau của Vinaphone.
- Đăng ký với số lương tối thiểu là 5 thuê bao.
- Các thuê bao đăng ký cùng cơ quan tổ chức phải đăng ký cùng tỉnh và thành phố.

Những ưu đãi của gói đồng nghiệp Vinaphone

- Các thuê bao thành viên đã được đăng ký tham gia trong cùng 1 nhóm sẽ được giảm 50% cước phí gọi thông thường khi gọi với nhau.
- Cước phí gọi ngoại mạng được giảm xuống còn 980đ/phút.
- Cước phí gọi nội mạng cũng được giảm xuống còn 880đ/phút.
Và tất nhiên cước phí gọi trong nhóm chỉ còn 440đ/phút.

Hướng dẫn đăng ký gói cước đồng nghiệp Vinaphone

- Nếu các doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức muốn tham gia đăng ký hòa mạng trả sau gói cước đồng nghiệp có thể đến các trung tâm Vinaphone gần nhất để đăng ký.
- Người đại diện làm hợp đồng và thủ tục đăng ký yêu cầu phải mang theo chứng minh nhân dân và giấy giới thiệu hoặc giấy phép kinh doanh kèm theo chữ ký của người có thẩm quyền trong tổ chức đó.
- Nếu sau khi đã đăng ký hòa mạng có thuê bao mới muốn tham gia đăng ký gói cước đồng nghiệp có thể đến trung tâm Vinaphone để bổ sung thông tin xác nhận và sẽ được tham gia vào tháng kế tiếp.
Thật ưu đãi phải không nào. Chính vì vậy, để tránh sự lo lắng về chi phí gọi thoại trong quá trình làm việc của bạn với các đồng nghiệp của mình hãy tham gia đăng ký ngay gói cước đồng nghiệp Vinaphone nhé.
Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước đồng nghiệp quý khách có thể gọi tới tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn thêm.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.