Cách kiểm tra thông tin thuê bao và tài khoản Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng những dịch vụ ưu đãi của Vinaphone, đôi khi thuê bao sẽ cần đến thông tin về tài khoản cũng như muốn kiểm tra tài khoản sử dụng của thuê bao. Tuy rằng rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng có thể nắm bắt hết những cú pháp kiểm tra thông tin về thuê bao và tài khoản Vinaphone. Và trong bài viết hôm nay, goicuoc3gvinaphone.com sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt hệ thống các cú pháp kiểm tra thông tin vô cùng đơn giản và chính xác.
Cách kiểm tra thông tin về tài khoản và thuê bao của Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao và tài khoản của Vinaphone

1/ Cách kiểm tra thông tin thuê bao
Chỉ cần thực hiện thao tác trên bàn phím gõ dãy ký tự: *110# và ấn OK là bạn đã có thể kiểm tra được đầy đủ các thông tin về: ngày kích hoạt thuê bao, loại hình dịch vụ đang được thuê bao sử dụng và các chương trình khuyến mãi của Vinaphone hiện tại thuê bao của bạn có thể áp dụng hoặc cũng chỉ với thao tác bàn phím như trên bạn cũng đã có thể kiểm tra được số thuê bao mà mình đang sử dụng nữa đấy.
2/ Cách kiểm tra tài khoản thuê bao
Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã cung cấp đến người dùng dịch vụ 2 cú pháp cơ bản để giúp khách hàng của mình dễ dàng thao tác kiểm tra thông tin về tài khoản hiện tại của thuê bao. Hai cú pháp đó là:

+ Trên bàn phím, bạn chỉ việc gõ *101# nhấn phím OK hoặc phím GỌI để kiểm tra số tiền hiện tại có trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của thuê bao.

+ Trên bàn phím, khi quý khách gõ: *110*0# và nhấn OK hoặc phím GỌI thuê bao sẽ kiểm tra được đầy đủ thông tin về tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, số SMS, số phút gọi nội mạng còn lại hay lưu lượng data 3G Vinaphone mà quý  khách đã tham gia đăng ký các gói ưu đãi của nhà mạng.

Với những thao tác vô cùng đơn giản phải không nào các bạn. Như vậy là bạn đã có thể nắm bắt đầy đủ thông tin về tài khoản cũng như thông tin về thuê bao của mình một cách chi tiết nhất mà không phải tốn thời gian để gọi đến tổng đài tư vấn Vinaphone để nhờ kiểm tra phải không nào.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.