Cách đăng ký mua sim Vinaphone đầu số 088 nhanh nhất

Với thông tin đầu số 088 của Vinaphone sẽ được cấp phát ra thị trường đã tạo nên một làn sóng nổi trội nhất trong thị trường hiện nay. Vừa là nhà mạng có những chương trình ưu đãi tốt nhất vừa mang đến cho khách hàng đầu số cực đẹp. Vậy bạn có tò mò về thông tin của sim đầu số mới 088 của Vinaphone không nào? Ngay sau đây, goicuoc3gvinaphone.com sẽ cung cấp đến bạn thông tin về sim 0888 và cách đăng ký mua sim Vinaphone đầu số 0888 nhất nhất và hiệu quả nhất.
Hướng dẫn đăng ký sim đầu số 0888 của Vinaphone.

Cách đăng ký mua sim đầu số 0888 của Vinaphone

Với rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang đến từ đầu số sim Vinaphone 0888 như: Song Phát, Đại Phát đã làm cho giới người dùng quan tâm rất nhiều, đặc biệt là những vị khách thích sở hữu những số sim đẹp.
Và kể từ ngày 28/2/2016 nhà mạng Vinaphone đã chính thức khai pháo đầu số ra thị trường thông qua địa chỉ đặt hàng Online: http://vinaphone-hcm.vn/chonso để quý khách hàng có thể tham khảo về giá cũng như những dãy số thuê bao được nhà mạng cung cấp.
Trong ngày 8/3 vừa qua, nhà mạng tiếp tục triển khai bán sim ra thị trường Offline trên phạm vi toàn quốc.
Sẽ có nhiêu tùy biến hơn nữa về giá sim với đầu số Đại Phát của Vinaphone so với giá hiện tại là 800.000/thuê bao vì vậy, ngay hôm nay, quý khách hàng có thể truy cập vào 1 trong 2 hệ thống website đã được chỉ định như trên để đặt hàng trực truyến hoặc có thể nhanh chân đến các đại lý cửa hàng của Vinaphone để đăng ký cho mình 1 đầu số Đại Phát 0888 nhé.
* Lưu ý:
Khi khách hàng đăng ký đầu số 0888 của Vinaphone bằng hình thức trực tuyến qua Website sẽ được nhà mạng giữ số đến hết ngày 15/3/2016. Vì vậy, sau khi đăng ký số thuê bao thành công quý khách hàng hãy đến các trung tâm Vinaphone để tham gia hòa mạng nhé.
Để cập nhật thêm những số thuê bao mới hơn của Vinaphone quý khách hàng có thể đăng ký 3G Vinaphone để thuận tiện cho việc cập nhật tin tức.
Ngoài ra, thuê bao còn 1 hình thức cập nhật tin tức nữa đó là gọi tới tổng đài Vinaphone để được cung cấp thông tin.
Chúc quý khách sớm sở hữu được 1 sim như ý theo đầu số Phát Lộc của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.