Ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge

Trong năm vừa qua, với sự xuất hiện của chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã để lại nhiều dấu ấn về sự phát triển công nghệ. Và xuyên suốt từ đó đến nay, với áp lực cao hơn được đặt ra là sự cải tiến tuyệt vời hơn nữa dành cho thế hệ Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Chính vì để đáp ứng được thị hiếu của người dùng, ngành công nghệ của Hàn Quốc đã thành công cho việc ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge vừa mới đây. Vậy chiếc Galaxy vừa mới ra đời hiện đại như thế nào? Hãy cùng goicuoc3gvinaphone.com theo dõi tin tức sau.
Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Ưu việt của sự ra đời bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge

-Về kích thước: Chiếc Galaxy S7 sở hữu màn hình là 5.1 inch quad HD Super AMOLED và chiếc Galaxy S7 Edge sở hữu màn hình có kích cỡ 5.5 inch.
- Về hình dáng: Chiếc Galaxy S7 Edge cũng là màn hình quad HD Super AMONLED cong viền 2 bên cạnh. Ngoài ra, một thiết kế mới nữa đó là phần lưng của chiếc S7 Edge cũng được thiết kế hơi cong mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng khi cầm.
- Về bộ nhớ: Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge đều hỗ trợ được thẻ nhớ microSD và bộ nhớ trong được quy định ở mức 32GB.
Bộ đôi 2 siêu phẩm của SAMSUNG Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Tính năng bảo vệ của bộ đôi Galaxy:

+ Cả 2 dòng sản phẩm Galaxy S7 và galexy S7 Edge đều có khả năng chống bụi và chống thấm nước trong vòng 30 phút ở độ sâu 1 mét.
+ Các cổng kết nối thiết bị ngoài của chiếc Galaxy đời mới này đã được gắn "xi" nên khi tiếp xúc với nước sẽ không làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong.

Những ưu điểm về phần cứng của Galaxy S7 và S7 Edge:

- Được trang bị chíp Qualcomm Snapdragon 820.
- RAM được nâng cấp lên 4GB.
- Tuy Pin của chiếc Galaxy được cố định trong thân máy nhưng SAMSUNG đã tăng thêm dung lượng của pin lên 3000mAh đối với chiếc S7 và 3600mAh đối với chiếc S7 Edge.

Về phần Camera: 
- Sẽ giảm độ phân giải từ 16MP xuống còn 12MP nhưng sẽ sở hữu số điểm ảnh lớn hơn, độ sáng hỗ trợ tốt hơn trước đến 56%. Tiêu cự ống kính là f/1.7 sẽ thu được nhiều nguồn ánh sáng hơn 25% so với trước, đồng thời bộ cảm biến và ống kính mới có thể nhận được cao hơn 95% so với dòng Galaxy trước đó. Điều này sẽ mang lại cho bạn những tấm hình sắc nét đến không ngờ.
- Nguồn tin Samsung cho hay, Camera của chiếc Galaxy S7 và S7 Edge có thể lấy nét nhanh hơn gấp 3 lần nhờ vào hệ thống pixel rất lớn.

Ưu điểm về phần mềm của Galaxy S7 và S7 Edge:

Hai thiết bị này đều được chạy hệ điều hành Android 6.0 với giao diện Samsung TouchWiz có tính năng trược 2 bên cạnh và mặc định chế độ màn hình luôn bật "always-on" chỉ tiêu tốn 0.5% pin trong vòng 1h, màn hình sẽ tự động tắt khi người dùng cho điện thoại vào túi.
Với bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có hỗ trợ tốt 3G nên các bạn có điều kiện hãy sở hữu ngay cho mình 1 chiếc Galaxy thế hệ mới này nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.