Khuyến mãi hòa mạng trả sau Vinaphone tháng 2/2016

Vừa qua Vinaphone đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho thuê bao hòa mạng trả trước đang còn hoạt động và hôm nay goicuoc3gvinaphone.com đã nhận được thông báo về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau của Vinaphone tháng 2/2016. Hứa hẹn với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong lần khuyến mãi trả sau của Vinaphone lần này, hãy xem ngay tin chi tiết.
Tặng ngay điện thoại khi tham gia đăng ký khuyến mãi hòa mạng trả sau trong tháng 2/2016.

Chi tiết về khuyến mãi trả sau của Vinaphone trong tháng 2/2016

Thời gian áp dụng khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 1/2/2016 đến kết thúc ngày 29/2/2016.

Đối tượng thuê bao được tham gia chương trình:

Lần này, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau dành cho tất cả các thuê bao đăng ký hòa mạng trả sau mới và những thuê bao đang hoạt động trả trước chuyển đổi sang trả sau.

Phạm vi áp dụng:

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Vinaphone dành cho thuê bao hòa mạng trả sau trong tháng 2 này chỉ áp dụng cho tất cả các thuê bao khách hàng Vinaphone thuộc khu vực TP.HCM.

Nội dung khuyến mãi trả sau của Vinaphone dành cho thuê bao:

Khuyến mãi lần này có rất nhiều sự đổi mới dành cho thuê bao khách hàng tham gia:
* Khi đăng ký hòa mạng trả sau theo hình thức gói cước dành cho doanh nghiệp, thương gia trong khoảng thời gian từ ngày 16/2/2016 đến hết ngày 29/2/2016 sẽ được tặng kèm 1 chiếc điện thoại.
- Khi thuê bao đăng ký gói cước Thương gia 1 trong thời gian khuyến mãi diễn ra sẽ được tặng ngay 1 chiếc điện thoại trị giá 1,8 triệu đồng.
- Khi thuê bao đăng ký gói cước Thương gia 2 trong thời gian khuyến mãi diễn ra sẽ được tặng ngay 1 chiếc điện thoại trị giá 2,4 triệu đồng.

Ưu đãi nhận thêm:

*Đối với thuê bao sử dụng hình thức cá nhân:
Miễn cước phí cam kết từ loại 4 trở xuống 300.000đ/tháng.
* Đối với thuê bao sử dụng hình thức doanh nghiệp:
Miễn cước phí cam kết từ loại 5 trở xuống 400.000đ/tháng.

- Khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 2/2016 có hấp dẫn không nào? Không chỉ nhận được ưu đãi về đăng ký các gói cước gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cước phí đăng ký gói cước 3G Vinaphone mà còn được tặng kèm cả những chiếc điện thoại vô cùng có giá trị nữa.

- Nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện để tham gia chương trình thì đừng ngần ngại gì nữa mà không đăng ký để nhận được ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng nhé.

Những vấn đề cần được giải đáp thêm để nhanh chóng nhất hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 9191.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.