Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 17/2/2016

Trong dịp tết vừa rồi, dế yêu của bạn đã sử dụng gần hết tài khoản chưa nào. Để hỗ trợ khách hàng của mình đón lộc đầu năm chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 17/2/2016 nữa đấy. Với ưu đãi này không chỉ giúp cho thuê bao Vinaphone có thêm cơ hội nâng cao tài khoản mà còn giúp thuê bao có thêm cơ hội để đăng ký 3G Vinaphone cho dế yêu. Vậy khuyến mãi Vinaphone lần này có khác gì so với các lần trước không các bạn hãy cùng theo dõi nội dung trình bày sau đây.
Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 17/2/2016.

Thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 17/2/2016

Thời gian khuyến mãi thẻ nạp: Diễn ra trong ngày 17/2/2016

Đối tượng được tham gia chương trình:

Khuyến mãi lần này sẽ được áp dụng với tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang còn hoạt động trên toàn quốc. Tính luôn cả thuê bao EzCom.

Nội dung ưu đãi nhận được từ khuyến mãi:

Chỉ cần thuê bao của bạn đang hòa mạng trả trước của Vinaphone đều có thể tham gia nạp thẻ trong ngày 17/2/2016 này để nhận thêm 50% thẻ nạp bổ sung vào tài khoản khuyến mãi như sau:
+ Tặng 25% tổng giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi nội mạng.
+ Tặng 25% tổng giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ngoại mạng.
Khuyến mãi không chỉ dừng ở đó mà còn tặng 100% ngày sử dụng cho tất cả các thuê bao VinaCard và VinaText, Vina365 khi tham gia chương trình.
- Thật tuyệt vời phải không nào các bạn, với mỗi dịp khuyến mãi Vinaphone như thế này sẽ dành được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Vì vậy, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được tặng thêm tài khoản cho thuê bao đặc biệt là những thuê bao đã gần cạn tài khoản.
- Những điều cần thiết về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 17/2/2016 đã được gói cước 3G Vinaphone trình bày. Nếu cần thêm những thông tin khác hãy gọi tới hotline tổng đài Vinaphone 9191 các bạn nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.