Cơ hội nhận 1 tỷ khi đăng ký lời nhắn thoại Vinaphone

Đăng ký lời nhắn thoại Vinaphone là dịch vụ hỗ trợ thuê bao nhận được tin nhắn thoại dạng SMS hoặc lời nhắn trong khoản thời gian tắt liên lạc. Điều này sẽ giúp cho thuê bao Vinaphone của bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc liên lạc quan trọng nào, không những thế ngay trong tháng 2 này thuê bao có thể tham gia vào chương trình khuyến mãi cơ hội nhận 1 tỷ đồng khi đăng ký Lời nhắn thoại Vinaphone nữa đấy. Vậy thể lệ tham gia như thế nào? Bạn hãy cùng theo dõi ngay tin tức sau đây nhé.
Đăng ký lời nhắn thoại Vinaphone may mắn nhận được 1 tỷ đồng.

May mắn nhận được 1 tỷ đồng khi tham gia đăng ký lời nhắn thoại Vinaphone

Đây là một chương trình được nhà mạng Vinaphone triển khai nhằm đảm bảo cho thuê bao không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng trong thời gian không nghe máy đồng thời còn mang đến cho khách hàng cơ hội may mắn nhận được giải thưởng vô cùng có giá trị lên tới 1 tỷ đồng.
Phạm vi: Dịch vụ được hỗ trợ cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước và đăng ký trả sau trên toàn quốc đăng ký tham gia.

Cước phí dịch vụ:

Tính cước 3.000đ/tuần. Khi nghe tin nhắn thoại sẽ tính cước phí 500đ/phút.

Cú pháp đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại Vinaphone

Thuê bao Vinaphone có thể tham gia đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại bằng cách soạn tin: DK gửi 1525 theo đó quý khách có thể may mắn nhận được ưu đãi và một trong những phần quà sau đây:
- Sẽ miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong 7 ngày đầu tiên đối với thuê bao Vinaphone đăng ký lần đầu tiên.
- Đối với thuê bao trả trước: Cộng ngay 10.000đ vào TKKM2 của thuê bao sau 72 giờ đăng ký thành công dịch vụ lời nhắn thoại.
- Đối với thuê bao trả sau: Được tặng ngay 1 thẻ cào trị giá 10.000đ sau 72h đăng ký thành công dịch vụ.
- Thuê bao sẽ được tổng đài Vinaphone tặng 10 mã dự thưởng của chương trình khuyến mãi để có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng.
Tuyệt vời quá rồi phải không nào các bạn.Vừa không bỏ lỡ bất kỳ cuộc thoại quan trọng vừa được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn nữa.
Goicuoc3gvinaphone.com chúc thuê bao may mắn trúng 1 tỷ đồng từ chương trình sau khi đăng ký thành công dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone.
Bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội tích điểm đổi quà từ ứng dụng Vinaphone Plus đấy nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.