Cài phần mềm ứng dụng Vinaphone Plus như thế nào?

Trong thời đại xã hội đang phát triển như ngày nay chắc chắn mọi người cần phải nắm bắt thông tin mỗi ngày. Để đơn giản hơn trong việc tìm kiếm thông tin cũng như tiết kiệm tối đa thời gian Vinaphone đã triển khai phần mềm ứng dụng Vinaphone Plus với những chức năng chính mang đến cho bạn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như cung cấp những thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau: ẩm thực, văn hóa, giải trí, mua sắm hay làm đẹp,... Với thật nhiều tiện ích mang lại từ ứng dụng Vinaphone Plus vậy thì ngay bây giờ hãy tìm hiểu ngay cách cài phần mềm ứng dụng Vinaphone Plus để cùng trải nghiệm.
Cài đặt ứng dụng Vinaphone Plus tích điểm lớn nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Những thông tin cần thiết về ứng dụng Vinaphone Plus

- Sẽ không quá phức tạp đối với quý khách hàng đang sở hữu cho mình 1 chiếc SmartPhone, các bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng theo đường dẫn: App Store/Google Play/Window Phone Store và tải ứng dụng có tên "Vinaphone Plus".
* Điều kiện: Thiết bị của bạn đã được đăng ký gói cước 3G Vinaphone truy cập Internet thành công.
- Sau đó, bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại của mình để vào tra cứu những thông tin Hội viên và các ưu đãi của ứng dụng Vinaphone Plus.
- Những thiết bị hỗ trợ cài đặt ứng dụng Vinaphone Plus bao gồm các thiết bị đang cài đặt hệ điều hành iOS, Android hoặc là WindowPhones.

Cách tham gia tích lũy điểm trong ứng dụng Vinaphone Plus

- Đối với thuê bao trả sau: Điểm tích lũy nhận được nhiều hay ít phụ thuộc vào cước phí mà thuê bao đã sử dụng mỗi tháng.
- Đối với thuê bao hòa mạng trả trước: Dựa vào tổng giá trị thẻ nạp của thuê bao mỗi tháng.

Lợi ích khi tham gia tích điểm từ ứng dụng Vinaphone Plus

- Thuê bao có thể tham gia được các chương trình do Vinaphone triển khai như: đổi quà, chuyển đổi dịch vụ, quà tặng sinh nhật và nhiều ưu đãi khác từ dịch vụ Vinaphone.
- Được tổng đài Vinaphone cung cấp thông tin sớm nhất về các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm thưởng và cách thức tham gia nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Trong khoản thời gian từ ngày 25/12 đến hết ngày 31/1/2016 đối với những hội viên lần đầu tiên tải ứng dụng Vinaphone Plus sẽ được lựa chọn 1 trong 2 phần quà hấp dẫn như: miễn phí 1GB Data 3G Vinaphone hoặc miễn phí 100 phút đăng ký gọi nội mạng Vinaphone.
Với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có nhận mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào bạn có muốn cùng khám phá không. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia các bạn nhé.
Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cách đăng ký dịch vụ du lịch Vinaphone SGO.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.