Khuyến mãi 65% thẻ nạp Vinaphone ngày 21/1/2016

Vừa kết thúc chương trình khuyến mãi hấp dẫn này lại kéo đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Và giờ đây, goicuoc3gvinaphone.com tiếp tục nhận được tin khuyến mãi 65% thẻ nạp Vinaphone ngày 21/1/2016 dành cho những thuê bao được nhà mạng chọn lọc mời tham gia chương trình. Ngay sau đây sẽ là thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone quý khách hãy cùng tìm hiểu để một lần nữa nâng cao tài khoản cho thuê bao của mình.
Chương trình khuyến mãi 65% thẻ nạp Vinaphone 21/1/2016.

Thông tin về chương trình khuyến mãi 65% thẻ nạp Vinaphone

Thời gian khuyến mãi được triển khai:
Cũng như thường lệ. Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày: 21/1/2016.

Đối tượng được tham gia:

- Với chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 21/1/2016 không phải phổ biến trên toàn quốc mà chỉ áp dụng cho thuê bao nằm trong danh sách lựa chọn của Vinaphone.
- Để biết được thuê bao của bạn có được tham gia chương trình khuyến mãi này không. Hãy bấm phím: *110#OK hoặc *091#OK để tra cứu thông tin về chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn.

Nội dung chương trình khuyến mãi:

- Đối với những thuê bao được chọn lọc để tham gia, khi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 21/1 sẽ nhận được 65% tổng giá trị thẻ nạp, được bổ sung vào 2 tài khoản khuyến mãi:
+ 25% được cộng vào tài khoản KM (gọi và nhắn tin ngoại mạng Vinaphone).
+ 40% được cộng vào tài khoản KM2 (nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone).

- Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt của Vinaphone dành cho những thuê bao được chọn lọc, nên nếu thuê bao của bạn đã được nằm trong danh sách khuyến mãi thì đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi lần này vì có thể với lần nạp thẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều tiền để hỗ trợ cho thuê bao đăng ký 3G Vinaphone trong thời gian tới để sử dụng đúng không nào?

Chúc thuê bao của bạn sớm nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi đặc biệt này của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.