Hòa mạng dịch vụ Sim Vina690 ưu đãi khủng của Vinaphone

Chỉ với 690đ/phút gọi ngoại mạng bạn có tin không? Đây là chương trình ưu đãi áp dụng cho những thuê bao có nhu cầu liên lạc tăng cao mỗi ngày bạn có thể hòa mạng dịch vụ sim Vina690 ưu đãi khủng được giảm cước phí gọi ngoại mạng cùng với rất nhiều ưu đãi khác. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dịch vụ Vina690 này, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao nhận được ưu đãi hấp dẫn như vậy khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ Vina 690 của Vinaphone

Hình thức dịch vụ: Sim Vina690 Vinaphone.
Thời gian triển khai ưu đãi: Bắt đầu từ ngày 1/12/2015.

Đối tượng được áp dụng ưu đãi này:

Dành cho tất cả khách hàng Vinaphone đang có nhu cầu sử dụng những dịch vụ Vinaphone đang được nhà mạng cung cấp.
Phạm vi áp dụng chương trình: Dịch vụ Vina690 được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc ngoại trừ 2 tỉnh thành: Bạc LiêuCà Mau.
Tham gia đăng ký dịch vụ Vina690 ưu đãi hấp dẫn

Những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ Vina690:

- Ngay sau khi hòa mạng Vinaphone thành công thuê bao sẽ được khuyến mãi 100% mệnh giá thẻ nạp cho 3 thẻ nạp đầu tiên.
- Thuê bao được kích hoạt từ tháng 1 đến tháng 6/2016 có thể tham gia đăng ký gói 3G MAX100 Vinaphone nhận 1,2GB trọn gói chỉ với cước phí là 35.000đ. Kể từ tháng thứ 7 trở đi, thuê bao sẽ được đăng ký gói 3G MAX100 này với giá cước là 50.000đ.
*Lưu ý: Trong thời gian 6 tháng kể từ thời điểm đăng ký thuê bao đã thực hiện hủy dịch vụ và đăng ký lại vẫn được hưởng tiếp những ưu đãi hiện có.
- Giảm 50% cước phí sử dụng trong 6 tháng đầu tiên khi đăng ký gói cước cặp đôi của Vinaphone.
- Giảm 50% cước phí đăng ký gói kết bạn trong tháng đầu tiên hòa mạng.
- Thuê bao sẽ có 1 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphonedịch vụ nhạc chờ RingTunes Vinaphone. Hai dịch vụ này sẽ tự động hủy sau 1 tháng nếu quý khách không đăng ký.
- Ưu đãi không chỉ dừng ở đó mà còn tặng thêm 30.000đ mỗi tháng diễn ra liên tục trong vòng 12 tháng với điều kiện thuê bao phải nạp thẻ có mệnh giá tổi thiểu là 10.000đ kể từ tháng thứ 2 tính từ thời điểm kích hoạt.
Với thật nhiều ưu đãi nhận được từ gói cước Vina690 Vinaphone đã giúp bạn hài lòng về dịch vụ Vinaphone chưa nào. Để có thể hưởng ngay ưu đãi này, bạn hãy nhanh chân đến ngay trung tâm hoặc đại lý Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ hòa mạng nhé.
Chúc bạn sớm đăng ký thành công dịch vụ Vina690 và nhận được những ưu đãi từ gói cước.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.