Đăng ký gói D10 EzCom Vinaphone nhận 3GB mỗi ngày

Với những khách hàng tham gia đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng bao giờ cũng mong muốn được đăng ký gói 3G có cước phí thấp nhất và nhận được gói dung lượng là ưu đãi nhất. Để đáp ứng lại những mong muốn này của khách hàng, hôm nay goicuoc3gvinaphone.com xin đề xuất cách đăng ký gói D10 EzCom Vinaphone với ưu đãi 3GB mỗi ngày có cước phí đăng ký cực rẻ 10.000đ. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký cũng như ưu đãi của gói cước 3G  D10 Vinaphone đăng ký sử dụng theo ngày mời bạn cùng theo dõi chi tiết.
Thỏa sức giải trí khi đăng ký gói 3G Vinaphone D10 Vinaphone 3GB/ngày.

Thông tin gói D10 EzCom Vinaphone ưu đãi 3GB/ngày

Cách tham gia đăng ký:
Là thuê bao EzCom Vinaphone để có thể sở hữu được 3GB Data tốc độ cao mỗi ngày bạn chỉ cần soạn tin: DK D10 gửi 888. (Cước phí: 10.000đ).

Đối tượng áp dụng của gói D10 Vinaphone:

Đây không phải là gói cước 3G Vinaphone cho phép quý khách hàng tham gia đăng ký rộng rãi mà gói ưu đãi này chỉ áp dụng cho những thuê bao EzCom Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Vinaphone.

Nội dung ưu đãi nhận được danh cho thuê bao may mắn:

Sau khi gói cước D10 Vinaphone được thuê bao đăng ký thành công thuê bao đó sẽ có ngay 3GB dung lượng 3G tốc độ cao để truy cập Internet, lướt Facebook, xem tin tức hay thư giản cùng những video clip hài vui nhộn...

* Những lưu ý khi tham gia gói D10 Vinaphone:

- Thời gian sử dụng: Từ thời điểm đăng ký sử dụng đến 23h29p của ngày đăng ký.
- Đây là gói cước 3G Vinaphone giới hạn 3GB dung lượng tốc độ cao nên sẽ tính cước phát sinh là 200đ/MB. Để không gặp phải trường hợp phát sinh cước phí xảy ra làm hao hụt tài khoản chính của bạn, hãy soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng còn lại và bạn sẽ có giải pháp sử dụng hợp lý hơn.
- Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào các bạn. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao EzCom Vinaphone thì hãy kiểm tra lại thật kỹ tin nhắn gửi đến để xem thử thuê bao của bạn có nằm trong danh sách khuyến mãi này hay không, cũng còn 1 cách khác đó là bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài Vinaphone 9191 để được kiểm tra.
Chúc bạn sớm đăng ký thành công gói 3G D10 Vinaphone theo ngày cho dế yêu.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.