Cách đăng ký thêm 850MB Data với gói X39 Vinaphone

Bạn đã đăng ký gói 3G Vinaphone trọn gói để không gặp phải trường hợp bị ngắt kết nối Internet giữa chừng do hết data hoặc thường xuyên hao hụt cước phí trong tài khoảng sử dụng của thuê bao. Thế nhưng khi sử dụng các gói 3G trọn gói bạn sẽ gặp phải trường hợp truy cập mạng rất chậm vì đã sử dụng hết data tốc độ cao. Và hiện nay, đễ hỗ trợ bạn được truy cập với tốc độ Internet ổn định hơn Vinaphone đã hỗ trợ đăng ký gói X39 mua thêm 850MB Data để tiếp tục sử dụng. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn đăng ký cũng như điều kiện đăng ký và sử dụng được trình bày ngay sau đây.

Thông tin về gói bổ sung dung lượng 3G X39 của Vinaphone.

Gói X39 là một trong những gói cước bổ sung Data 3G Vinaphone hiện đang được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng đăng ký các gói 3G trọn gói như: MAX, MAXS. MAX100, MAX200. 
Đăng ký gói bổ sung data X39 như thế nào?
Bạn chỉ cần gửi tin nhắn tới tổng đài 888 với cú pháp: DK X39 gửi 888.
- Cước phí đăng ký: 39.000đ.

Ưu đãi nhận được từ gói X39 Vinaphone:

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao của quý khách sẽ được bổ sung thêm 850MB dung lượng 3G tốc độ cao để tiếp tục sử dụng đến hết chu kỳ của gói 3G đăng ký trước đó.

* Những điểm cần lưu ý:

- Để đăng ký được gói bổ sung Data 3G X39 thuê bao của bạn phải đang đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone trọn gói như: MAX, MAXS, MAX100 hay MAX200.
- Thời gian sử dụng là thời gian còn lại của gói 3G được đăng ký sẵn trước đó của thuê bao.
- Không giới hạn số lần đăng ký trong quá trình sử dụng.
- Nếu gói cước 3G chính hết hạn mà bạn chưa sử dụng hết Data mua thêm thì số Data còn lại cũng sẽ bị hủy không được bảo lưu.
Hy vọng, bài viết này của goicuoc3gvinaphone sẽ giúp bạn không còn phải đối diện với việc truy cập Internet với tốc độ chậm nữa.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.